10x Bắc Giang “hút mắt” với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng là 88-60-97, Từ Nguyễn Phương Anh (Jelly Tu) hiện là một người mẫu trẻ triển vọng với gu thời trang tốt và thần thái hút hồn được nhiều người yêu thích.
Được biết Từ Nguyễn Phương Anh (Jelly Tu) sinh năm 2001 tại Bắc Giang, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình không ai làm nghệ thuật, thế nhưng ngay từ nhỏ cô đã nuôi cho mình ước mơ trở thành diễn viên, người mẫu để thể hiện cá tính của mình.
Học xong lớp 12, Jelly quyết định ra Hà Nội để theo đuổi giấc mơ của mình. Gia đình cô có công ty riêng và cũng thuộc diện khá giả nên khi cô quyết định ra Hà Nội thì không được gia đình ủng hộ, nhất là bố cô không muốn cô đi làm xa nhà. Vốn tự lập từ bé nên cô không muốn ỷ lại vào gia đình nên dù gia đình không muốn cho đi cô vẫn quyết định ra Hà Nội để theo đuổi ước mơ và quan trọng là để rèn luyện bản thân.
Với lợi thế xinh đẹp, thân hình nóng bỏng Jelly Tu nhanh chóng trở thành người mẫu ảnh ăn khách. Cô được nhiều nhãn hàng lựa chọn để làm gương mặt đại diện. Ngoài công việc làm mẫu ra cô cũng tham gia đầu tư kinh doanh một số lĩnh vực như: bất động sản, chứng khoán và phụ giúp công ty của gia đình.
Jelly Tu chia sẻ: “Sau hai năm làm việc tại Hà Nội, đến nay mình đã trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc. Đến nay, mình đã có mức thu nhập khá đủ để trang trải cuộc sống cho mình tại Thủ đô và đã có một khoản tích lũy để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình”.
Được hỏi về dự định sắp tới, Jelly Tu tiết lộ cô sẽ hoàn thiện mình hơn và vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Ngoài công việc làm mẫu ảnh, cô dự định sẽ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất để được thể hiện hết cá tính của mình.
Tuy là gương mặt mới nổi nhưng cô được rất nhiều người yêu mến và quan tâm bởi cô có gu thời trang sành điệu và thần thái hút hồn. Facebook cá nhân của cô hiện có gần 57 nghìn người theo dõi, mỗi bài đăng có hàng nghìn lượt like và thả tim.
Xinh đẹp, tài năng và luôn luôn phấn đấu nỗ lực trong công việc và cuộc sống. Jelly Tu khẳng định cô khá tự hào về công việc cũng như sự thay đổi của mình trong thời gian qua. Từ một hotgirl có tiếng ở Bắc Giang cô đã chứng minh được năng lực của mình và đang khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong nghệ thuật.
Trong những năm tới, cùng với lợi thế sẵn có Từ Nguyễn Phương Anh (Jelly Tu) chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị trí của mình. Với những gì đã và đang làm được, Jelly Tu đã đã mang lại những nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.
H.L
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM