Công thức thảo dược giúp bạn vượt qua rối loạn lo âu dễ dàng!

Rối loạn lo âu nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây suy yếu hệ thần kinh, đe dọa đến tính mạng.

3 lời khuyên cho người rối loạn lo âu

Ngày nay, để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm do rối loạn lo âu, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng một số lời khuyên hữu ích sau:

Sử dụng thuốc

Có nhiều loại thuốc trị rối loạn lo âu hiện nay, tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp cải thiện triệu chứng tạm thời, không nên sử dụng lâu dài vì có thể sẽ gây hại cho sức khỏe.

Nghỉ ngơi đầy đủ

Thiết lập chế độ sinh hoạt hợp lý, nghỉ ngơi điều độ sẽ giúp bạn tái lập trạng thái cân bằng của cơ thể và tâm lý, bằng cách hạn chế thức quá khuya, giữ tâm lý luôn thoải mái, ngủ đủ giấc, hạn chế suy nghĩ tiêu cực,..

Sử dụng hợp hoan bì

Từ xa xưa, các lương y đã lựa chọn hợp hoan bì là thành phần chính trong nhiều bài thuốc giúp giải trầm uất, dưỡng tâm, an thần. Ngày nay, các nghiên cứu hiện đại đã chứng minh tác dụng của hợp hoan bì đối với rối loạn lo âu, trong đó nghiên cứu vào năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy, dịch chiết xuất hợp hoan bì có tác dụng hỗ trợ tăng nồng độ serotonin – hormone liên quan trực tiếp đến việc điều chỉnh hoạt động thần kinh, giúp cân bằng tâm trạng.

image001

Hợp hoan bì giúp dưỡng tâm, an thần (ảnh minh họa)

Giải pháp thảo dược dành cho người bị rối loạn lo âu

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc tổng hợp mới chỉ tập trung vào giảm triệu chứng, chứ chưa khắc phục được nguyên nhân sâu xa gây rối loạn lo âu là thiếu hụt chất dẫn truyền thần kinh serotonin và thiếu hụt chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh não bộ, do vậy hiệu quả chưa cao, bệnh thường hay tái phát. Các sản phẩm bổ sung serotonin tổng hợp thường không thân thiện, gây nhiều tác dụng phụ, thậm chí khiến lệ thuộc thuốc, nhờn thuốc khi dùng kéo dài.

Trước thực tế trên, các nhà khoa học đã bào chế thành công sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cao hợp hoan bì giúp tác động vào 2 nguyên nhân sâu xa gây tình trạng rối loạn lo âu đó là: Kích thích cơ thể tăng cường sản xuất chất dẫn truyền thần kinh serotonin từ bên trong; Tăng cường chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh não bộ, giúp phục hồi và tăng cường chức năng hoạt động của hệ thần kinh, cải thiện hiệu quả rối loạn lo âu.

Bên cạnh hợp hoan bì, sản phẩm còn có sự kết hợp của các thảo dược quý như: Uất kim, toan táo nhân, ngũ vị tử, hồng táo, vitamin PP, soy lecithin giúp tăng cường thời gian nghỉ ngơi và trấn tĩnh hệ thần kinh, tăng cường dưỡng chất, giúp dưỡng tâm, an thần. Với nguồn gốc thảo dược, thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể, nên sản phẩm không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài và không gây lệ thuộc.

Hiện nay, để cải thiện rối loạn lo âu một cách an toàn, hiệu quả, các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm lâu năm trên thị trường, được sản xuất bởi công ty uy tín, chứa các thành phần thảo dược như hợp hoan bì đã được nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh tác dụng, được giới thiệu tại các hội thảo khoa học lớn và nhận nhiều giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn.

Rối loạn lo âu kéo dài gây ra nhiều mối nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh. Để loại bỏ nỗi lo này, bạn hãy xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh, kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hợp hoan bì mỗi ngày.

Theo SK&CĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM