5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố

Chị em nhất định phải ghim ngay 5 mẫu áo hợp với váy trắng để cải tổ phong cách nhé!

Một trong những mẫu váy dễ mặc dễ đẹp nhất quả đất chính là váy trắng.

Tuy nhiên vào mùa lạnh, chỉ diện độc một chiếc váy trắng rõ ràng là điều bất hợp lý, thời trang đâu chưa thấy mà chỉ thấy phong phanh, rét giùm người mặc. Bởi thế cho nên, các chị em rất cần khoác ngoài một chiếc áo cho hợp thời tiết mà quan trọng hơn là để đảm bảo sức khỏe. Nhưng lại có một vấn đề ở đây, đó là rốt cuộc đâu sẽ là mẫu áo khoác ngoài hợp nhất với váy trắng? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi nghía qua vài gạch đầu dòng sau.

1. Áo len gilet

5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-15 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-25 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-35 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-4

5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-5

Để ý thì sẽ thấy, các quý cô Hàn Quốc sành điệu rất chuộng khoác ngoài váy trắng những chiếc áo len gilet. Công thức này lý tưởng cho những ngày Đông chỉ se lạnh chứ không rét căm căm bởi diện lên đủ ấm, nhưng không ngốt ngát. Combo áo len gilet + váy trắng ghi điểm ở sự trẻ trung, sành điệu và nếu bạn ưu ái những kiểu áo gilet mang gam màu trung tính như: trắng kem, be, nâu hay xanh navy, vẻ ngoài còn toát lên sự trang nhã, xịn mịn cực kỳ hút mắt.

2. Áo cardigan

5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-65 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-75 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-8

Áo cardigan là item kết hợp cực nuột với hầu hết mọi kiểu váy, trong đó có váy trắng. Nét dịu dàng, nữ tính của hai món thời trang này song hành hoàn hảo với nhau, giúp vẻ ngoài của người diện trở nên duyên dáng hơn. Đó còn chưa kể, bộ đôi cardigan + váy trắng tuy bánh bèo là vậy nhưng cũng chẳng kém phần thời thượng, sành điệu, mùa lạnh năm nay mà không áp dụng thì bạn sẽ thiệt mất nhiều outfit ấn tượng.

3. Áo blazer

 

5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-95 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-105 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-115 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-12

Váy trắng vốn đã rất trang nhã nhưng sự xuất hiện của chiếc blazer khoác ngoài còn giúp tăng gấp bội điểm thanh lịch. Trong trường hợp bạn chọn những mẫu blazer dáng oversized, màu trung tính, set trang phục sẽ càng thêm sang chảnh, “đắt tiền” dù thực tế, bạn cũng chỉ toàn diện váy áo “hạt dẻ” mà thôi. Combo váy trắng + blazer không chỉ lý tưởng để diện đi chơi mà xúng xính đi làm, dự tiệc cưới hay tiệc cuối năm cũng rất hợp.

4. Áo phao

5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-13

Nếu trời quá lạnh nhưng bạn vẫn mê diện váy trắng, hãy nghĩ đến việc khoác ngoài một chiếc áo phao. Những phiên bản áo phao ở hiện tại đều rất sành điệu, trẻ trung nên bạn cứ yên tâm là item này sẽ hợp rơ với váy trắng. Đặc biệt là khi ưu ái những chiếc áo phao màu nhã nhặn như trắng kem hoặc be, bạn sẽ dễ dàng có được set trang phục ăn đậm điểm thời trang.

5. Áo len quàng vai

5 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-145 kiểu áo cứ khoác ngoài váy trắng là tạo nên set đồ xịn đẹp từ công sở ra phố-15

Tranh thủ những ngày Đông mát mẻ như mùa Thu, bạn có thể áp dụng công thức áo len quàng vai khi diện váy trắng. Đây là cách mix đồ thuộc hàng kinh điển của các quý cô Hàn Quốc, giúp set đồ có điểm nhấn mà cũng chuẩn không khí của giai đoạn lập lờ giữa mùa Thu và Đông này. Nếu sợ công thức áo len quàng vai sẽ khiến bạn vướng víu thì áp dụng để chụp hình sống ảo thôi cũng ổn.

Mai Trang ( Sưu tầm – t/h)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM