Á hậu Phương Anh chưa thi quốc tế đã khiến fan Việt nức lòng

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ấn tượng mạnh khi tự tin trò chuyện lưu loát bằng tiếng Anh với giám đốc cuộc thi Miss International khi livestream.
Mới đây, Á hậu Phương Anh có cuộc phỏng vấn, giao lưu trực tuyến cùng ông Stephan Diaz, Giám đốc Miss International. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc quốc tế mà Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” sắp tới đây. Buổi livestream nằm trong khuôn khổ chương trình giao lưu cùng những người đẹp đại diện cho các quốc gia để quảng bá cho Miss International 2021.
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2021 xuất hiện rạng rỡ trên sóng livestream, nhưng điều khiến fan Việt trầm trồ hơn là khả năng ngoại ngữ rất “đỉnh” của Phương Anh. Trong suốt 25 phút giao lưu trực tuyến, Phương Anh tự tin trả lời tất cả các câu hỏi bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát. Á hậu không những sử dụng thành thạo ngoại ngữ này mà còn có chất giọng tự nhiên như người bản xứ.
Bên cạnh đó, Phương Anh không hề bị “khớp” mà còn rất tự tin, thoải mái khi trò chuyện với giám đốc của Miss International. Để chiều lòng yêu cầu của người hâm mộ, Phương Anh còn gửi lời chào đến mọi người bằng một đoạn tiếng Pháp, sau đó là tiếng Nhật. Á hậu chia sẻ đây là ngoại ngữ thứ 3 cô đang theo học để chuẩn bị nghiêm túc nhất cho ngày bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.
Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International 2021
Nhờ màn thể hiện xuất sắc, Phương Anh nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ Việt Nam lẫn quốc tế. Buổi livestream của á hậu thu hút 17 nghìn lượt xem trên Facebook cùng 800 bình luận trực tiếp. Rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi Phương Anh về sự tự tin và khả năng ngoại ngữ của cô.
Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International 2021 nhờ vẻ đẹp thanh thoát và trình độ học vấn ấn tượng. Trước đây, đại diễn nổi trội nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân với thành tích á hậu 3.
Chuyên trang Missosology đã dự đoán Á hậu Phương Anh là ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Đặc biệt chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng này còn đặt kỳ vọng “Liệu cô ấy sẽ giúp Việt Nam lần đầu tiên giành vương miện Miss International?”.
Nam Dương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM