Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International

Á hậu Phương Anh tung bộ ảnh mới trong chiếc đầm trắng tinh khôi, cô khoe nhan sắc xinh đẹp dịu dàng tựa nàng thơ. So sánh với đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat hiện tại, netizen thậm chí còn thấy có nhiều nét tương đồng.
Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 1

Á hậu 1 của Hoa Hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh khoe bộ ảnh mới trên trang cá nhân, cô mặc chiếc váy trắng tinh, để tóc xoã đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng. Mặc dù không rực rỡ lộng lẫy như những lần xuất hiện tại các sự kiện của showbiz, Phương Anh vẫn khiến người hâm mộ thổn thức vì vẻ đẹp dịu dàng tựa nàng thơ.

Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 2

Từ khi chính thức được công bố sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2021, Á hậu Phương Anh không ngừng trau dồi kinh nghiệm và tập luyện để có được phong độ tốt nhất khi tham gia cuộc thi này.

Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 3

Miss International 2021 dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay. Hiện cuộc thi đã có hơn 30 thí sinh chính thức đăng ký tham gia, Á hậu Phương Anh được đánh giá có thể giành được vị trí Á hậu 1 của cuộc thi này.

Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 4
Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 5

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới. So với các cuộc thi Hoa hậu còn lại, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh. Nhờ thành tích học tập đáng nể, Á hậu Phương Anh được đánh giá là cực kỳ hợp với tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này.

Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 6
Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 7
Đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat.

Ngắm loạt ảnh mới của nàng hậu, nhiều netizen còn nhận xét cô có nhiều nét khá tương đồng với đương kim Hoa hậu Quốc tế người Thái Lan là Sireethorn Leearamwat. Được biết, đây là bộ ảnh Phương Anh chụp quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại di động.

Á hậu Phương Anh khoe sắc vóc vạn người mê ở bộ ảnh mới, chuẩn tiêu chí Miss International ảnh 8

Kim Thu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM