Lê Thị Việt Trinh – Người phụ nữ thành công nhờ sự cố gắng của mình

Từ mong muốn được tự tay điều trị bệnh lý về da của bản thân mình, Việt Trinh đã nuôi dưỡng đam mê để thực hiện được ước mơ. Đến nay, không chỉ chăm sóc, làm đẹp cho bản thân và nhiều chị em phụ nữ, Việt Trinh còn truyền đạt tâm huyết và kĩ năng nghề nghiệp cho rất nhiều học viên khác.

Quyết định đi theo đam mê

Việt Trinh sinh năm 1991 sống tại Tân Hương, Tiền Giang. Hiện tại Trinh đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đồng hành với tập đoàn Phạm Kim Group.

tuyet-trinh-3

Với sự nỗ lực, đến thời điểm hiện tại, Việt Trinh cho biết bản thân cảm thấy tự tin và may mắn khi đi đúng đường mình đã chọn. Trong những năm đầu, khi mới thành lập Trinh Spa, cô đã trải qua nhiều khó khăn, đôi lúc cảm thấy rất mệt mỏi, từ bỏ. Nhưng từ khi bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm Dr. Lacir ở tập đoàn Phạm Kim Group, Việt Trinh được các “Boss” hỗ trợ và giao lưu học hỏi thêm rất nhiều kiến thức để phát triển. Đặc biệt, bản thân là người trải nghiệm sản phẩm nên cô hoàn toàn tin tưởng vào độ uy tín vào chất lượng của Dr. Lacir.

tuyet-trinh-5

Có tâm ắt có tầm

Từ khi thành lập Spa đến nay, Việt Trinh đã điều trị thành công cho rất nhiều ca mụn, nám, tàn nhang và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện tại, spa của cô cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên đến theo học.

tuyet-trinh-2

Nhìn lại chặng đường đã qua, Việt Trinh cảm thấy mình thật may mắn đã đi đúng con đường và lựa chọn đúng tập đoàn Phạm Kim Group để đồng hành cùng sự nghiệp làm đẹp của mình.

tuyet-trinh-4

Việt Trinh tự tin rằng, Spa của cô là nơi để khách hàng gửi gắm làm đẹp và điều này đã được chứng minh bằng số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của spa. Việt Trinh luôn tâm đắc với câu nói: “Có tâm ắt có tầm” và luôn đặt ra mục tiêu giúp hàng nghìn chị em trở nên xinh đẹp và tự chủ về kinh tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM