Cách chọn boots cho mùa hè

Nhắc đến boots, nhiều người nghĩ ngay đến những đôi giày hầm hố, nặng nề chỉ thích hợp đeo trong mùa đông. Nhưng không, hiện tại với nhiều thiết kế, kiểu dáng và chất liệu khác nhau nên mùa hè cũng có thể diện boots được các cô gái nhé.
Cách chọn boots cho mùa hè
Theo chiều dài chân
Đây là nguyên tắc đầu tiên các nàng cần nhớ khi chọn boots cho mùa hè. Tốt nhất, những cô nàng có đôi chân ngắn thì không nên chọn những đôi bốt dài. Những đôi bốt ngắn có thể phù hợp với bạn hơn. Chiều dài của bốt có thể gần đến mắt cá chân, không gây mất cân đối cho vóc dáng.
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữĐịch Nhiệt Lệ Ba chọn đôi boots đen tiệp màu với trang phục da đe mà cô mặc trên người
Theo màu sắc
Màu sắc của boots rất quan trọng. Bạn không nên chọn một đôi boots quá màu mè và phải hòa hợp với màu sắc tổng thể trang phục của bạn. Màu đen và trắng được khuyến khích nhất để mọi người thử.
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữNhớ chọn một đôi boots hòa hợp với tổng thể trang phục của bạn
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữHoặc không thì nhớ mix theo gam màu trắng – đen kinh điển, không bao giờ lo lỗi mốt này
Theo phong cách
Hiển nhiên là diện boots thì khó mà theo phong cách nữ tính, dịu dàng được. boots đeo vào mùa hè thích hợp với những cô nàng yêu thích sự năng động, phóng khoáng hơn là “bánh bèo”. Thế nên nếu bạn theo đuổi phong cách này thì hãy chọn boots để mix đồ cùng nhé.
Một vài gợi ý mix đồ mùa hè cùng boots
boots + váy
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữ
Đàm Tùng Vận có cách mix váy liền thân màu đen chấm bi chiết eo cùng boots đen rất thu hút. Cô chọn boots Martin, tiệp màu với màu váy mang lại cảm giác dễ chịu mà vẫn đủ cá tính.
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữ
boots kết hợp cùng dáng váy ôm, váy body cũng là lựa chọn không tồi.
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữ
Hoặc học theo Triệu Lệ Dĩnh mix váy tulle kết hợp với bốt Martin đen, tạo ra sự tương phản màu sắc trắng – đen lạ mắt.
boots + quần short denim
Mùa hè đeo boot sành điệu như sao Hoa ngữ
Thu Trang-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM