CEO Nguyễn Thị Bích Quỳnh: “Câu chuyện về những bà mẹ bỉm sữa, đơn thân không có việc làm là một trong những quyết tâm lớn nhất khiến tôi nỗ lực trong đào tạo”

CEO Nguyễn Thị Bích Quỳnh – người sáng lập trung tâm Kế toán cô Quỳnh đã có những chia sẻ trong quá trình làm nghề đào tạo từ những câu chuyện về mảnh đời không may mắn đến động lực truyền lửa cho những bạn học đam mê với ngành Kế toán.
 
CEO Nguyễn Thị Bích Quỳnh
Được biết đến là một Trung tâm đào tạo Kế toán uy tín và thành công trên khắp cả nước, không chỉ đào tạo ra những nhân lực chuyên nghiệp, vững vàng trong môi trường Kế toán, doanh nhân Bích Quỳnh còn giúp đỡ và tạo công ăn việc làm ổn định cho rất nhiều người.
Từ câu chuyện về bà mẹ đơn thân, bỉm sữa đặc biệt hơn là họ đều trong tình trạng thất nghiệp, doanh nhân Bích Quỳnh chia sẻ: “Họ đều có những câu chuyện rất đáng thương, vì không có công ăn việc làm họ bị hắt hủi, khinh rẻ, không có tiếng nói trong gia đình, họ đến với tôi nhiều người đang bị trầm cảm rất nặng. Tôi lắng nghe câu chuyện của họ, nắm bắt tâm lí và khuyên bảo giúp họ nâng cao giá trị bản thân bằng cách thu nạp kiến thức, có việc làm ổn định và có thể tự quyết định cuộc sống của mình”.
Hình ảnh doanh nhân Bích Quỳnh trực tiếp đứng lớp.
 “Không chỉ có việc làm ổn định, những cô gái ấy sau khóa học của tôi đều sống rất lạc quan, hạnh phúc, nhờ có những bức ảnh họ chia sẻ trên facebook tôi biết họ đã thay đổi và đó chính là động lực khiến tôi cảm thấy có động lực hơn mỗi ngày và công việc đào tạo này nó chính là đam mê của tôi” – doanh nhân Bích Quỳnh chia sẻ.
Xuất phát điểm từ một sinh viên nghèo vượt khó, khi ra nghề, doanh nhân Bích Quỳnh luôn tâm niệm “Thất bại thì tôi sẽ thất bại một mình, nhưng thành công tôi sẽ giúp cho nhiều người thành công”. “Động lực khiến cho tôi quyết định mở trung tâm xuất phát từ việc tôi không tuyển được một kế toán về làm cho mình đến thực trạng sự thiếu năng lưc, kinh nghiệm trong ngành Kế Toán nên tôi quyết định mở lớp đào tạo và tự tạo nguồn. Từ đó, mô hình đào tạo dần được hình thành và phát triển”
Hình ảnh doanh nhân Bích Quỳnh trực tiếp đứng lớp.
“Thật may mắn khi em được theo học khoá học chuyên ngành kế toán cô Quỳnh. Từ một người mất gốc không tự tin vào nghề kế toán, giờ đây em đã tự tin hơn với nghề mình đã chọn” – bạn Huệ Susu chia sẻ. Đằng sau sự thành công từ các học viên, doanh nhân Bích Quỳnh luôn lấy chữ “Tâm” làm hoa tiêu trong hoạt động giảng dạy. Trên tinh thần đặt mình vào vị trí học viên, luôn ân cần, chu đáo và vẹn toàn trong công việc, chị đã đào tạo ra nhiều thế hệ kế toán thành công và có con đường sự nghiệp rộng mở.
Thanh Hương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM