CFO Nguyễn Thế Xô: “Trao đổi kiến thức chuyên môn để nhận lại giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp”

Mr. Nguyễn Thế Xô là người nắm giữ vị trí giám đốc tài chính của tập đoàn BE GROUP vững mạnh. Để được như hiện tại, vị giám đốc trẻ tuổi chia sẻ rằng mình trải qua rất nhiều khó khăn thử thách trong quá trình lập nghiệp.
“Từ niềm đam mê với lĩnh vực tài chính dẫn dắt đến sự nghiệp thành công” 
Anh Nguyễn Thế Xô sinh ra tại Bắc Ninh, có người bố là bộ đội yêu nước. Thế nên anh rất ngưỡng mộ những người có lối sống nghiêm túc nhưng lại có đức tính hy sinh cao cả. Ngoài ra, anh còn là người có tinh thần học hỏi, hết mình vì lý tưởng đam mê. Thời còn cắp sách, anh miệt mài học tập, không ngừng rèn luyện hoàn thiện bản thân.
CFO Nguyễn Thế Xô thời còn trẻ luôn nỗ lực học tập, trau dồi bản thân với mục tiêu đem lại lợi ích cho cộng đồng
CFO Nguyễn Thế Xô từ nhỏ đã xác định bản thân có niềm đam mê với lĩnh vực tài chính. Sau đó, anh đã thi đỗ và tốt nghiệp tại Học viện Tài Chính Hà Nội với thành tích vô cùng tốt. Khi đó, anh luôn tự nhắc nhở bản thân nỗ lực học tập trong định hướng phát triển sự nghiệp sau này.
Không ngừng học hỏi, anh tiếp tục thi và đạt được chứng chỉ Kế toán trưởng tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Ngoài ra, anh Xô còn đạt chứng nhận CFO từ PTI và chứng nhận IPO tại SiHub. Với thành tích học tập khủng, anh Xô sau khi ra trường được nhiều công ty trọng dụng.
“Lĩnh vực tài chính đưa tôi bước ra khỏi vùng an toàn đưa đến thành công”
Tuy nhiên, CFO Nguyễn Thế Xô chưa bao giờ có ý định kìm hãm bản thân với công việc ổn định. Anh cho rằng chính mình phải bước ra khỏi vùng an toàn từng bước xây dựng sự nghiệp. Khi đó, anh Xô ra quyết định xin thôi việc ổn định, làm mới bản thân hoàn toàn.
Đây được cho là quyết định thay đổi cả cuộc đời của anh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Năm 2017,  CFO Nguyễn Thế Xô đã gặp anh Nguyễn Trúc Phương (hiện là chủ tịch tập đoàn BE GROUP). Lúc này, cả hai nhận ra đối phương có cùng suy nghĩ và chí hướng trong hoạt động kinh doanh.
Can đảm đi ra khỏi vùng an toàn là bước đầu tiên đưa các bạn đến với vạch đích thành công
Đến nay, anh Nguyễn Thế Xô đã trở thành một trong những cổ đông của tập đoàn BE GROUP lớn mạnh. Anh Xô đang giữ chức vụ giám đốc tài chính của cả doanh nghiệp BE GROUP và Nhà máy La Terre France. Với suy nghĩ thấu đáo và đầu óc nhạy bén, anh Xô luôn đưa ra các quyết định chi thu hợp lý, kiểm soát tốt tài chính của doanh nghiệp.
“Không ngừng nỗ lực học hỏi, chia sẻ kiến thức thì thành công sẽ nhanh chóng tìm đến”
Bản thân anh Nguyễn Thế Xô muốn nhắn nhủ tới người trẻ hiện nay chính là giữ vững kiên định, đam mê về lĩnh vực tài chính. Bản thân không có đủ đam mê, tình yêu với các con số thì không có biện pháp giải quyết nó một cách hợp lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không đủ sức bước tới vạch đích của sự thành công.
Anh Xô chia sẻ lĩnh vực tài chính luôn là đam mê theo đuổi cả đời của mình
Trong thời gian đầu thành lập, anh luôn đề ra phương pháp tối ưu chi phí, hoạch định chính sách phù hợp đưa tập đoàn BE GROUP vượt qua khó khăn. Hơn hết, CFO Nguyễn Thế Xô còn là người khéo léo mở rộng mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng.
Anh Nguyễn Thế Xô chia sẻ bí quyết giúp anh được lòng đối tác là nhờ những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Qua đó, họ sẽ cho anh thấy khía cạnh khác của vấn đề, trao đổi thông tin và hướng xử lý vấn đề. Anh Xô chia sẻ người trẻ nên chia sẻ kiến thức, nỗ lực học hỏi để nâng bản thân lên tầm cao mới.
Nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn về quản lý tài chính doanh nghiệp, hãy liên hệ với CFO Nguyễn Thế Xô qua:
Kim Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM