Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ

Hoa hậu Ấn Độ Adline Castelino đến vùng dịch lớn thứ 2 trên thế giới, cô gái 23 tuổi khiến nhiều người bất ngờ vì vừa chiến thắng căn bệnh COVID-19 đã không ngại một mình đi “chinh chiến” tại đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.
Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 1

Adline Castelino tên đầy đủ là Adline Mewis Quadros Castelino, người đẹp sinh năm 1998, cô tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Cao đẳng Wilson, hiện tại cô nàng đang là người mẫu chuyên nghiệp tại Ấn Độ, được rèn luyện từ năm 15 tuổi.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 2
Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 3

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m69, nhưng bù lại Adline Casteline có gương mặt thu hút với các đường nét được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá là tuyệt sắc.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 4

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Ấn Độ 2020, Adline tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước, tiêu biểu nhất là cô đã đăng quang cuộc thi Miss Diva Universal 2020 nhờ phần trả lời ứng xử xuất sắc về chủ đề tôn giáo.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 5

Không chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc, Adline Castelino còn hoạt động xã hội vô cùng tích cực, cô đã làm việc chăm chỉ với VSP, tổ chức hướng tới quyền bình đẳng cho nông dân và giúp đỡ những người vượt qua ý định tự tử. Ngoài ra, cô còn gây quỹ cho tổ chức giúp đỡ trẻ em, ủng hộ cho việc truyền bá các nhận thức đúng đắn về cộng đồng lục sắc trong nước, cũng như tham gia các chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo dành cho phụ nữ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 6

Năm ngoái, trong thời gian dịch COVID-19 mới bùng phát, người đẹp đã quyên góp các mặt hàng nhu yếu phẩm, chất khử trùng và khẩu trang cho một tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận chăm sóc trẻ em bị nhiễm HIV ở Ấn Độ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 7

Hồi tháng 4/2021, Adline Casteline gây xôn xao khi dương tính với SARS-CoV-2 trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, may mắn là người đẹp đã dũng cảm chiến thắng bệnh tật để đại diện đất nước lên đường chinh chiến đúng hẹn.

Adline đã có màn trình diễn được khen là cực kỳ xuất sắc tại Miss Universe lần này, cô liên tiếp lọt các bảng xếp hạng của chuyên trang Missosology sau các phần thi quan trọng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 8

Trong BXH Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất, Hoa hậu Ấn Độ đứng ở vị trí thứ 3 với bộ saree quen thuộc của đất nước này. Bộ quốc phục có màu hồng của hoa sen, cũng là quốc hoa của Ấn Độ. Bộ trang phục được đánh giá cao vì đơn giản, không rườm rà nhưng mang đúng tinh thần trang phục dân tộc. Thêm nữa, Adline vô cùng xinh đẹp, cô được khen xuất hiện như một nàng công chúa.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 9

Adline Castelino giành vị trí thứ 2 trong phần thi trang phục dạ hội. Ở Adline luôn tỏa ra hào quang của một nhân vật Hoàng gia. Missosology đánh giá rất cao Hoa hậu Ấn Độ, thậm chí còn cho rằng Adline sẽ đăng quang vị trí cao nhất của Miss Universe năm nay.

Chiêm ngưỡng nhan sắc “hớp hồn” được dự đoán đăng quang Miss Universe của Hoa hậu Ấn Độ ảnh 10

Cô cũng giành vị trí số 1 trong Top 15 thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất theo đánh giá của Missosology.

 

Lan Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM