Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch “Vũ trụ ở nhà không la cà”

Ra đường tầm này nguy lắm – Vậy nên tốt nhất là – Ta cùng ở nhà như các KOLs đình đám nha!

Tầm này rồi thì ai ai cũng ý thức được việc nên ở nhà để chống dịch. Nhưng làm sao để ở nhà một cách vui vẻ, chủ động muốn ở nhà thay vì “tự nguyện trên tinh thần ép buộc” thì lại là một vấn đề khác nha. Bởi thế, chiến dịch “Vũ trụ ở nhà không la cà” đã ra đời không chỉ nhằm mục đích kêu gọi mọi người ở nhà mà còn mang đến chuỗi nội dung, hoạt động ở nhà cực cool “tô son điểm phấn” cho chuỗi ngày ở nhà của mọi người.

Sau 24 giờ phát động, rất nhanh chóng, “Vũ trụ ở nhà không la cà” nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ và dàn KOLs Việt đình đám. Mỗi một cá nhân, một tiếng nói, một hành động kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay chống dịch này tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa thật lớn.

Ai bảo ở nhà là bí bách, là tinh thần rệu rã, làm việc kém hiệu quả? Thời điểm ở nhà này chính là “thời hoàng kim” để “Cô em trendy” Khánh Linh sáng tạo nội dung và làm việc năng suất hơn mức bình thường luôn đó!

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 1.

Khánh Vy vừa xinh, vừa giỏi lại còn biết làm thơ đây này mọi người ơi! Tóm lại là mùa dịch này đừng có đi la cà ngoài đường, la cà trong nhà thì đồng ý!

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 2.

Travel blogger Lý Thành Cơ: “Ở nhà thật ra cũng vui và hạnh phúc với một người introvert (hướng nội) như mình hehe. Cố lên, hy vọng sẽ được ra ngoài lại như bình thường sớm nhé”.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 3.

Nhìn list công việc khi ở nhà của Puka mà thấy “bận dùm” luôn á! Nào là nấu ăn, làm bánh, chơi với cún cưng, ăn ngủ, chụp hình,… Không những vậy, Puka còn cực kỳ có tâm khi chia sẻ và review cực kỳ chi tiết list phim hoạt hình dễ thương mà cô nàng tâm đắc để gửi tới khán giả.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 4.

Ngay khi biết tới chiến dịch, Quỳnh Anh Shyn tỏ ra vô cùng hào hứng, đồng ý tham gia ngay và luôn. Cả nhà hãy cùng theo dõi và nhất định phải gia nhập “Vũ trụ ở nhà không la cà” để tham gia các hoạt động vui – khỏe được sáng tạo và đóng góp bởi chính những nhà sáng tạo nội dung như Quỳnh Anh Shyn nhé.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 5.

Được mệnh danh là “đại sứ phòng dịch”, Châu Bùi luôn đi đầu trong việc sử dụng sức ảnh hưởng từ tên tuổi để lan toả những giá trị tốt đẹp cùng cộng đồng chung tay chiến thắng đại dịch. Amazing, good job Châu Bùi!

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 6.

“Ở nhà mà lạc quan, ở nhà mà không chán nhá!” – đồng ý luôn ca nương Kiều Anh ơi!

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi thật xa, dàn KOLs đình đám hưởng ứng chiến dịch Vũ trụ ở nhà không la cà - Ảnh 7.

Ngoài ra, rất nhiều người nổi tiếng khác như: Doãn Hải My, người mẫu Tuyết Lan, Kaycee, Richchoi, diễn viên Xuân Phúc, travel blogger Nguyễn Thùy Dương,… cũng rất hào hứng với “Vũ trụ ở nhà không la cà”. Chỉ cần suy nghĩ tích cực thì mỗi ngày ở nhà của bạn sẽ trở nên hạnh phúc và ý nghĩa.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Nguồn: Facebook, ảnh cap màn hình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM