Chuyên gia đào tạo phun xăm thẩm mỹ Master Trung Middle nổi tiếng trong giới làm đẹp

Master Trung Middle là một chuyên gia ngành Phun xăm thẩm mỹ, anh còn được biết đến là một người thầy, chuyên gia biểu diễn công nghệ Microshading ngành phun xăm thẩm mỹ. Master Trung Middle còn luôn được tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy mực” cho nhiều cuộc thi trong ngành phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
Master Trung Middle tên thật là Trần Doãn Trung hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hà Nội. Anh cũng được biết đến là bàn tay vàng trong ngành phun xăm thẩm mỹ khi “tái sinh” nét đẹp thanh xuân cho nhiều người.
Đặc biệt, khi mà rất ít người quan tâm đến phun xăm thẩm mỹ, Master Trung Middle đã nhận thấy sự tiềm năng của nghề và quyết định học tập kỹ thuật phun xăm, điêu khắc một cách bài bản và chính quy. Để rồi sau một thời gian không ngừng nghiên cứu, học hỏi và nỗ lực hoạt động, anh trở thành một trong những người tiên phong của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.
Được biết, Master Trung Middle là người đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và cống hiến trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, được công nhận qua nhiều giải thưởng và được mời trình diễn và làm Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo hơn 1000 học viên trong nước và quốc tế.
Thời gian gần đây, Master Trung Middle thường được mọi người nhắc tới với biệt danh yêu quý, đó là nghệ nhân phun xăm. Anh được yêu quý bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu đam mê và trách nhiệm trong mỗi sự kiện, cuộc thi, trong từng bài giảng… Trong những năm qua, anh liên tiếp xuất hiện trên ghế nóng các cuộc thi lớn.
Hiện Master Trung Middle đang là ông chủ của Trung Middle – TL Beauty Center, trong suốt nhiều năm qua, Trung Middle – TL Beauty Center luôn là nơi đi đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Nơi đây nổi tiếng với dịch vụ phun xăm môi, lông mày, mí mắt và khắc phục chữa các loại môi hỏng lông mày hỏng môi thâm, sau 1 lần làm đẹp tại Trung Middle – TL Beauty Center khách hàng sẽ có một màu môi như ý đôi lông mày sang chảnh. Tại đây các dịch vụ điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi bởi Master Trung Middle người Middle, anh luôn được giới chuyên môn và đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng cũng như trình độ kỹ thuật với nghề, đặc biệt là sự sáng tạo độc đáo trên từng tác phẩm phun xăm. Bên cạnh đó còn có đội ngũ Master dày dặn kinh nghiệm lâu năm, đã làm đẹp cho trên 20.000 khách hàng trong và ngoài nước, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng
Chia sẻ về sự thành công của Trung Middle – TL Beauty Center, Master Trung Middle cho biết anh ngày càng đam mê hơn với nghệ thuật làm đẹp hướng đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ. Với anh, nghệ thuật là không giới hạn, không rập khuôn. Master Trung Middle luôn khao khát được biến những ý tưởng, hiện thực hóa suy nghĩ thành những tác phẩm tự nhiên, hài hòa với gương mặt bằng những kết cấu đa dạng độc đáo.
Bằng tài năng và sự nỗ lực của mình, Master Trung Middle luôn là một trong những gương mặt không thể thiếu trong các cuộc thi lớn về phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh vai trò Giám khảo, Trưởng Ban giám khảo, anh còn được đặc biệt mời làm cố vấn cấp cao, cho một số sự kiện lớn trong và ngoài nước.
Trên cương vị giám khảo, Master Trung Middle luôn làm việc công tâm, chu đáo, nghiêm túc và công bằng để tìm cùng Ban tổ chức tìm ra những gương mặt tài năng, tạo nên thành công của các cuộc thi, sự kiện, góp phần thúc đẩy phát triển ngành phun xăm Việt Nam.
Trong suốt quá trình làm nghề, Master Trung Middle đã đạt được các thành tích:
Top 1 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp tại Hà Nội
Đài Truyền Hình VTV3 và VTV6 vinh danh cơ sở làm đẹp uy tín.
Đạt giải Điêu khắc chân mày đẹp nhất tại Thái Lan
Vinh danh Nghệ Nhân bàn tay vàng 2018
Vinh danh Top 1 trường đào tạo giỏi và uy tín tại đêm “GOLDEN TRAINING 2018”
Ban Giám Khảo cuộc thi “King MASTER 2020”
Ban Giám Khảo cuộc thi “YOUNG TALENT OF THE PMU 2018”
Ban Giám Khảo tại Hàn Quốc “K-POP BEAUTY “
Ban Giám Khảo cuộc thi “TEACHER BEAUTY INTERNATIONNAL 2018”
Khách mời V.I.P tại event “PMU WORLD WIDE FORUM & CHAMPIONSHIPS”
Khách mời V.I.P tại cuộc thi “MAGIC STICK” tại Hàn Quốc
Chuyên Gia biểu diễn công nghệ Microshading tại Gold Beauty Got Talent
Trên cương vị chuyên gia biểu diễn, Master Trung Middle luôn thu hút sự chú ý của mọi người khi diễn thuyết và biểu diễn về những kỹ thuật trong ngành phun xăm. Điều đó đến từ nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong ngành phun xăm trong những năm qua. Góp phần làm nên uy tín của thương hiệu Trung Middle – TL Beauty Center.
Trong năm mới 2022, Master Trung Middle đang tiếp tục lên kế hoạch tổ chức các sự kiện, đào tạo học viên, xây dựng một chương trình đào tạo chỉn chu và bài bản hơn cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành phun xăm Việt Nam.
Thông tin liên hệ:  Trung Middle – TL Beauty Center 
Địa chỉ: 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (6,19 km) Hà Nội
Điện thoại: 081 921 6666
Hải Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM