Có X7 Care – Giải pháp hỗ trợ tối ưu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý xương khớp nguy hiểm và khó điều trị nhất hiện nay. Với viên uống X7-Care của Olympian Labs – Thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm hỗ trợ xương khớp đến từ nước Mỹ, giải pháp tối ưu hỗ trợ cho người bị thoát vị đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm – Bệnh lý xương khớp phức tạp và khó điều trị

Đĩa đệm thực chất là một cấu trúc sụn đặc biệt ở khớp cột sống gồm 3 thành phần chính là nhân keo, bao xơ và tấm sụn tận cùng. 

Bao xơ được tạo thành từ các vòng sợi sụn collagen rất dẻo và có độ chun giãn cao ôm lấy nhau nhiều lớp hình elip. Bao xơ có chức năng chính là bảo vệ nhân keo ở bên trong nó và chống lại lực căng các hướng hoặc khi vặn xoắn, nhờ vậy mà cột sống luôn được giữ đúng trục.

Nhân keo được bao xơ bao bọc, có cấu tạo chủ yếu là các proteoglycans có tính ngậm nước, do các phân tử  chondroitin  sulphates , kratosulphate và dermatan sulphate, hyaluronic acid tạo thành. 

Các tấm sụn tận cùng nằm giữa mâm sụn của thân đốt sống và lớp ngoài của vòng bao xơ đĩa đệm. Cấu tạo chủ yếu bởi collagen, canxi, nước và proteoglycan giữ chức năng bảo vệ bề mặt sụn và thân xương đốt sống khỏi bị nhân nhầy ép vào, đồng thời bảo vệ đĩa đệm khỏi bị nhiễm khuẩn từ xương đi tới.

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý xương khớp phức tạp

Thoát vị đĩa đệm là thuật ngữ chỉ tình trạng nhân nhầy của đĩa đệm cột sống chệch ra khỏi vị trí bình thường, xuyên qua dây chằng và chèn ép vào các rễ thần kinh gây tê bì, đau nhức. Tình trạng này thường xảy ra do sự suy giảm của hệ thống vòng mạch làm gián đoạn sự thẩm thấu, khuếch tán chất dinh dưỡng qua vòng mạch và thân sống. Bên cạnh đó, yếu tố tuổi tác và di truyền khiến cho sự phân hủy proteoglycan diễn ra nhanh hơn và xuất hiện những thay đổi ban đầu về hình dáng, kích thước của đĩa đệm, đẩy nhanh quá trình thoái hóa đĩa đệm.

Khi đó lượng nước trong nhân keo giảm dần, đĩa đệm bị xẹp và biến dạng, gây ảnh hưởng đến chức năng chính. Một trong những biểu hiện dễ nhận thấy nhất của thoái hoá đĩa đệm là đau cổ và vùng thắt lưng, do đĩa đệm bị biến dạng và chèn vào dây thần kinh trung ương, gây đau mỏi.

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý xương khớp phức tạp, muốn chữa trị cần phải phục hồi và tăng độ đàn hồi của bao xơ, bổ sung nước và collagen type II cho nhân keo, đồng thời phục hồi chức năng các tấm sụn tận cùng.

X7-Care – Giải pháp tối ưu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

X7-Care với công thức độc đáo kết hợp tối ưu các thành phần, là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cơ – xương – khớp toàn diện, mang lại hiệu quả trên 7 vị trí tác động, với 4 cơ chế chính: Tăng cường tái tạo sụn, hỗ trợ sản sinh chất hoạt dịch cho khớp, tăng tổng hợp Canxi cho xương và chống viêm xương khớp. Viên uống X7-Care được coi như một loại dinh dưỡng đặc biệt cho những người gặp vấn đề về đĩa đệm. 

X7-Care  có chứa Chondroitine Sulphat 200mg và Collagen Type II 400mg (là các thành phần chính cấu tạo Nhân keo và Bao xơ), tạo được nồng độ chất cao, giúp khuyếch tán và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho Nhân keo và Bao xơ của đĩa đệm, giúp tăng cường sức khoẻ và phục hồi chức năng của đĩa đệm.

X7-Care – Lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh xương khớp

Chondroitin Sulfate

Chondroitin Sulfate là một chất tham gia hình thành nên cấu trúc của collagen (thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp) đồng thời có hoạt tính chống viêm mạnh, giảm các triệu chứng viêm, sưng đau ở khớp hiệu quả. 

Ngoài ra, chondroitin cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp), kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. 

Collagen Type II

Là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quá trình hình thành mô liên kết ở sụn khớp, giúp tăng khả năng tổng hợp chất hoạt dịch khớp, tăng sự dẻo dai linh hoạt ở các khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.

Ngoài ra thành phần chondroitin còn có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm giảm triệu chứng viêm, sưng đau ở các khớp. Trong khi đó, collagen type II lại chứa hợp chất proteglycan có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gọi là CMGP (cartilage matrix glycoprotein), giúp ngăn ngừa phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, đặc biệt sự thoái hóa khớp do tuổi già. Chính vì vậy, X7-Care hỗ trợ đặc biệt hiệu quả đối với những người bị vấn đề về xương khớp hay đĩa đệm.

X7-Care – Sản phẩm của thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ

Viên uống X7-Care là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp nổi bật của Olympian Labs – thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, cũng chính là thương hiệu số 1 trong dòng hỗ trợ điều trị ở nước này.

X7-Care – Đã có mặt tại Việt Nam

Hiện nay, viên uống chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện X7-Care của Olympian Labs đã có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới, trong đó Việt Nam tự hào là điểm dừng chân thứ 25 của thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu này. Nhà thuốc 365 – Nhà thuốc trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị phân phối và bán sản phẩm X7-Care chính hãng.

Thông tin sản phẩm X7-Care của Olympian Labs

Xuất xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: Olympian Labs

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Megasun 

Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@olympianlabs.vn

Hotline: 1900 9285

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Hương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM