Viên uống Vitatree Kidney Tonic hỗ trợ cải thiện chức năng thận

Bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitatree Kidney Tonic là liệu pháp đem lại sức khỏe, quẳng gánh lo về suy giảm chức năng thận, bổ thận tráng dương hiệu quả.
Tốc độ phát triển của cuộc sống hiện đại, sự bận rộn, hối hả đôi khi khiến chúng ta có những thói quen sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh, dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng thận.
Theo số liệu thống kê của Hội Thận học thế giới, ước tính đang có khoảng 850 triệu người trên toàn cầu có các vấn đề về bệnh lý mạn tính ở thận. Khoảng 2,5 triệu người bệnh trên thế giới đang sống nhờ các biện pháp thay thế như lọc máu, ghép thận.
Tại Việt Nam chưa có số liệu thống kê chính thức, song ước tính có khoảng 5 triệu người bị suy thận và hàng năm có khoảng 8.000 ca bệnh mới. Chỉ tính riêng bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối cần lọc máu là khoảng 800.000 người, chiếm 0,1% dân số.
Có đến trên 50% người bệnh chạy thận tử vong dưới 5 năm lọc máu và số người sống từ 10 năm trở lên chỉ chiếm khoảng 15 – 20% tổng số người chạy thận chu kỳ.
Theo các chuyên gia, riêng Khoa Thận lọc máu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang quản lý hơn 160 bệnh nhân chạy thận và hơn 700 bệnh nhân sau ghép thận..
Số người mắc các bệnh lý liên quan đến thận vẫn không ngừng tăng. Gánh nặng về bệnh thận không chỉ là sức khỏe, tính mạng mà còn là tài chính, chi phí chữa trị cũng như nỗi vất vả cho người thân.
Chứng suy thận mạn tính gây tổn thương không thể phục hồi các đơn vị thận, làm giảm chức năng thận. Người mắc chứng suy thận có nguy cơ tử vong cao gấp 5 lần so với người bình thường.
Đồng thời, bệnh lý về thận còn là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý, các bệnh lý về đường tiết liệu, ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng đời sống.
Vì thế, ngày càng nhiều người đã tìm kiếm giải pháp giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận bảo vệ sức khỏe.
Để phòng ngừa chứng suy giảm chức năng thận, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đều khuyên chúng ta uống đủ nước trong ngày, bổ sung lượng canxi vừa đủ, giảm lượng natri trong khẩu phần ăn, hạn chế protein động vật và xây dựng lối sinh hoạt lành mạnh.
Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm bổ thận, trong đó bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitatree Kidney Tonic được đánh giá cao về hiệu quả đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitatree Kidney Tonic thuộc thương hiệu Vitatree, được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP tại Úc. Sản phẩm được chứng minh có tác dụng thực sự tốt trong việc bảo vệ và phục hồi chức năng thận.
Trong mỗi viên nén Vitatree Kidney Tonic chứa những nguồn dược liệu quý hiếm: Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo, chiết xuất Hạt mùi Tây, chiếu xuất quả Ngũ vị tử, chiết xuất thân cây Dương Xỉ, Chiết xuất quả bách xù, chiết xuất cây tầm ma và tá dược vừa đủ.
Với cơ chế làm tăng nồng độ 17 – hydroxyl – corticosteroid và 17 – ketosteroid trong cơ thể, sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam.
Dưới dạng viên nén, sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi với người tiêu dùng.
*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Thanh Linh 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM