Dr. Care – Địa chỉ cấy răng implant uy tín tại HCM

Mất răng gây ra những bất tiện cho cuộc sống, Top 10 địa chỉ trồng răng implant uy tín ở HCM có thể là gợi ý cho bạn tìm lại hàm răng chắc khỏe như xưa.
Đầu tiên và được đánh giá cao trong điều trị nha khoa hiện nay là nha khoa Dr. Care-Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Dr. Care có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi tay nghề, 100% đều tốt nghiệp đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant, đã thực hiện hơn 1.500 ca trồng răng Implant thành công.
Xem thêm: Khám phá nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam Tại đây
Đặc biệt Dr. Care được biết đến là nha khoa thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant khó cho người cao tuổi, có bệnh lý nền và tình trạng mất răng nghiêm trọng. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Dr. Care chỉ tập trung nghiên cứu về tình trạng mất răng, xương hàm, xoang hàm, tâm lý, bệnh lý của người trung niên nên thấu hiểu rõ đối tượng này. Nhờ vậy Dr. Care là nha khoa được rất nhiều người lớn tuổi an tâm đến điều trị.
image001 (1)
Nha khoa Dr. Care nằm trong Top 10 địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TP.HCM
Vì còn băn khoăn không biết cấy ghép implant ở đâu tốt, nhẹ nhàng, không đau nên chưa chọn được nơi điều trị? Từ những ngày đầu thành lập, Dr. Care đã ứng dụng kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến của Mỹ, hệ thống thiết bị chuyên sâu Implant được nhập khẩu từ châu Âu, phòng trồng răng Implant chuyên biệt, đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm trồng răng thoải mái như đi Spa.  
image003 (1)
Trải nghiệm trồng răng Implant không đau tại Top 10 địa chỉ trồng răng implant uy tín TP.HCM
Ngoài ra nếu bạn lo ngại về vấn đề chi phí thì Dr. Care có rất nhiều chương trình hỗ trợ. Chương trình “Đại sứ vàng” giới thiệu người thân bạn bè, chính sách trả chậm, trả góp lãi suất 0% hoặc thanh toán theo từng giai đoạn điều trị. 
Đặc biệt, nha khoa Dr. Care nhận được chiết khấu cao từ các hãng trụ Implant, nguyên vật liệu nha khoa nổi tiếng thế giới nên chia sẻ ưu đãi này cho người đi trồng răng. Nhờ vậy trồng răng không còn là phương pháp xa xỉ nữa mà trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. 
image005
Dr. Care – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TP.HCM
Tại Dr. Care, mọi thủ tục trồng răng Implant đều được công khai minh bạch. Bạn đi trồng răng sẽ được kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc của trụ Implant, mão sứ và các vật liệu nha khoa. Kết quả điều trị của bạn cũng được nha khoa đảm bảo trước bằng cách ký hợp đồng cam kết về chất lượng điều trị và bảo hành trọn đời. 
Thông tin liên hệ:
Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam
Địa chỉ: Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Email: cskh@drcareimplant.com
Website: drcareimplant.com
Hotline đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 478 910 (Ms Song Vân)
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM – 8:00 PM. Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM