Dung Trương – nữ Ceo khởi nghiệp thành công nhờ mỹ phẩm

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Phù Lãng, Quế Võ, Bắc Ninh, Trương Thị Dung cũng giống như bao cô gái trẻ khác, mong muốn được tốt nghiệp đại học, có công ăn việc làm ổn định rồi lấy chồng, sinh con.
Học Đại học Sư phạm được 2 năm theo nguyện vọng của bố mẹ nhưng không thấy phù hợp, chị Dung quyết định bỏ giữa chừng. Sau đó chị chuyển nguyện vọng sang ngành kế toán của ĐH Công nghiệp Hà Nội với mong muốn mai sau có thêm cơ hội việc làm, thu nhập ổn định.
Doanh nhân 9x Dung Trương khởi nghiệp thành công nhờ mỹ phẩm Sắc Hồng
Ra trường, chị Dung kiếm được công việc kế toán với mức lương 3 triệu đồng, dù không cao nhưng vẫn chấp nhận với mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm. Thế nhưng trải qua 3 năm, sau khi đã lập gia đình, có thêm em bé, số tiền lương tăng lên 7 triệu vẫn chưa đủ để chị phụ giúp chồng chi tiêu trong gia đình.
“Khi ấy con còn quá nhỏ, nhưng lo lắng chồng vất vả cáng đáng chuyện kinh tế, tiền bạc của cả gia đình nên tôi càng không yên tâm. Nghỉ sinh không bao lâu, tôi lại muốn sớm được đi làm để kiếm thêm thu nhập, nhưng vẫn sợ chồng phản đối mà chẳng dám nói ra”, chị Dung chia sẻ.
Ngày đi làm lại, vì quý sự năng động, nhiệt tình mà chị Dung được sếp ưu ái giới thiệu nhiều kế hoạch phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, thương con còn thơ bé, chồng lại khuyên chị ở nhà thêm nửa năm để chăm con cứng cáp trước khi trở lại công việc. Đứng trước lựa chọn gia đình và sự nghiệp, nghỉ thì coi như mất luôn việc làm, chị Dung đã có những phút giây bế tắc đến tuyệt vọng.
Doanh nhân 9x Dung Trương khởi nghiệp thành công nhờ mỹ phẩm Sắc Hồng
Chị Dung nhớ lại: “Lúc ấy, tôi tình cờ lướt facebook thấy một người bạn thời sinh viên Mai Lâm lâu ngày không liên hệ. Thấy cuộc sống của bạn hoàn toàn khác xưa. Tôi tò mò hỏi thăm mới biết bạn đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm Sắc Hồng”.
Tìm hiểu trên mạng thấy nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, một ý tưởng bắt đầu nhen nhóm trong đầu chị Trương Thị Dung. Ban đầu, chị chỉ dự kiến kinh doanh nhỏ với mục tiêu kiếm được 3-5 triệu để phụ giúp chồng chăm con cái. Vì thế, chị bàn bạc với chồng chuyện xin nghỉ việc tại công ty cũ, đầu tư số tiền 5 triệu để nhập hàng, tự dùng trước để thử nghiệm trước khi bán
Doanh nhân 9x Dung Trương khởi nghiệp thành công nhờ mỹ phẩm Sắc Hồng
Sau thời gian ngắn sử dụng mỹ phẩm Sắc Hồng, chị thấy da có nhiều cải thiện, những bạn bè, người thân dùng qua sản phẩm cũng cho kết quả tương tự. Đem sản phẩm đi kiểm nghiệm thu lại kết quả an toàn, chị quyết định gắn bó với mỹ phẩm Sắc Hồng, dồn hết tâm huyết để tìm tòi, học hỏi việc kinh doanh trên facebook.
Thời gian đầu gắn bó với công việc mới, chị Dung gặp phải không ít khó khăn. Vừa chăm sóc con cái, vừa giành thời gian đi tham gia huấn luyện nghiệp vụ, trau dồi kiến thức, thế nhưng chị Dung vẫn kiên trì, quyết không từ bỏ cơ hội phát triển của bản thân.
Doanh nhân 9x Dung Trương khởi nghiệp thành công nhờ mỹ phẩm Sắc Hồng
Qua gần 1 năm liên tục cố gắng, chị Trương Thị Dung đã nhận được tin tưởng của công ty, xuất sắc vươn lên vị trí Giám đốc kinh doanh của nhãn hiểu mỹ phẩm Sắc Hồng. Hiện tại, chị đã có mức thu nhập ổn định, cao gấp nhiều lần so với lương kế toán ngày trước.
Không chỉ lo cho bản thân và gia đình, chị Dung còn giúp đỡ cho hàng trăm người trong công ty có thu nhập ổn định từ 5-20 triệu.
Trong tương lai, chị Trương Thị Dung đặt mục tiêu sẽ giúp đỡ 1000 mẹ bỉm sữa có thu nhập ổn định, cải thiện cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.
Lệ Thanh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM