“Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” lên sóng

 “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” với diễn xuất của bộ đôi nhan sắc Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên sóng những tập đầu tiên. Và đa số khán giả đều hài lòng cho phim điểm 10 chất lượng!

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, bộ phim tình cảm lãng mạn Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn đã lên sóng những tập đầu tiên vào đêm 26/7. Đa số khán giả đều hài lòng về chất lượng ban đầu của bộ phim.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 1

Như đã dự đoán từ trước, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương “song kiếm hợp bích” đã mang lại một bữa tiệc thị giác, khiến khán giả phải sốc visual. Vai diễn nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh vô cùng hợp với hình ảnh công việc thường ngày của Địch Lệ Nhiệt Ba mỗi khi đi thảm đỏ, chụp họa báo. Vì thế không có gì lạ khi “Mỹ nhân Tân Cương” đẹp lung linh mọi khung hình.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 2
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 3
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 4

Nam thần không góc chết Dương Dương thì lại càng không phải bàn, anh vẫn đẹp trong cả những trang phục đơn giản, thậm chí có phần khô khan của một chàng kỹ sư hàng không vũ trụ.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 5
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 6

Ngay cả trong những phân đoạn hồi tưởng thời đi học, trong bộ trang phục học sinh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vẫn mang đến cảm giác dễ thương, khá tươi trẻ chứ không hề khó chịu là “cưa sừng làm nghé”.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 7
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 8
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 9

Không chỉ có nhan sắc nhân đôi, diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính cũng rất dễ chịu, khiến những ai từng hoài nghi phải bất ngờ. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đều không phải là những cái tên bảo chứng về diễn xuất. Với những khán giả khó tính, đối với họ thậm chí Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Dương Dương đều có những bộ phim diễn kém.

Như Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là chưa đủ sắc sảo trong Trường Ca Hành, hay Dương Dương có phân cảnh nấu mì như quay quảng cáo đáng quên trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh. Thế nhưng với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, khán giả phải tặng ngay lời khen về diễn xuất.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 10

Vai diễn Kiều Tinh Tinh rất hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba nên “Mỹ nhân Tân Cương” diễn rất thoải mái. Địch Lệ Nhiệt Ba trong mỗi khung hình đều xinh đẹp, rực sáng, toả ra sự hoạt bát và sôi nổi, cả một chút nghịch ngợm dễ thương. Khán giả thấy yêu mến ngay ngôi sao xinh đẹp mà trong sáng này, cũng như đồng cảm với quá trình theo đuổi crush của cô, và nể phục sự can đảm thẳng thắn của cô khi đứng trước tình yêu.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 11
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 12

Vai diễn Vu Đồ có thể khiến khán giả liên tưởng đến Tiêu Nại của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Bởi hai nhân vật đều được nhào nặn từ ngòi bút của Cố Mạn, đều được diễn bởi Dương Dương, là đại thần ở trường, mở đầu câu chuyện đều chơi game rất xịn. Nhưng Vu Đồ không phải là Tiêu Nại, và Dương Dương đã dùng diễn xuất của mình thể hiện điều đó, chứng tỏ anh không “một màu” và không lặp lại mình.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 13

Có thể thấy diễn xuất của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khá chân thực, thoải mái. Những ai từng chê Dương Dương diễn như đóng quảng cáo sẽ không còn thấy điều đó với vai Vu Đồ. Khác với Tiêu Nại, Vu Đồ không có ánh sáng rạng rỡ bao quanh, ngược lại anh còn ẩn mình trong “bóng tối” của tuổi gần 30.

Ánh mắt của Vu Đồ luôn cố giấu đi nỗi buồn và trăn trở của người trưởng thành, khi đến một lúc nhận ra mình đang ở giữa ngã ba đường, phải chọn theo đuổi ước mơ mà ít tiền hay chọn một công việc lương cao dù mình chẳng yêu lắm.

"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 14
"Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đẹp xỉu, diễn ổn! ảnh 15

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã có một khởi đầu dễ chịu và thành công. Mười năm trước, Kiều Tinh Tinh tỏ tình và Vu Đồ từ chối. Mười năm sau, cả hai tình cờ gặp lại; giờ nàng là ngôi sao toả ánh hào quang, còn anh tạm lùi bước trăn trở với thử thách mà cuộc đời vừa đặt ra. Thanh xuân bỗng bất ngờ trở lại, lần này nó mang theo gì, ngọt ngào nào đang chờ đợi Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ?

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phát sóng thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM