Giới chuyên môn đánh giá như thế nào về viên sủi cân bằng nội tiết Dekagu?

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng viên sủi cân bằng nội tiết Dekagu đã nhanh chóng lọt top các sản phẩm chị em phụ nữ không thể bỏ qua. Không chỉ nhận được vô số phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Viên sủi Dekagu còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia ngành Y Tế.
  1. “Cha đẻ” của công trình nghiên cứu về viên sủi Dekagu nói gì?
Theo Thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm – “cha đẻ” của viên sủi cân bằng nội tiết Dekagu cho biết:
 Viên sủi Dekagu là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đưa được công nghệ Nano hướng đích siêu hoạt hoá số 1 Nhật Bản vào điều trị bệnh rối loạn nội tiết tố nữ, kết hợp với những loại hoạt chất và thảo dược quý hiếm như hoạt chất Isoflavone và sâm ngọc linh có khả năng Gìn giữ, bảo vệ, lấy lại sắc đẹp của người phụ nữ trên mọi phương diện.
Bs Nguyễn Hồng Siêm – “Cha đẻ” của công trình viên  sủi Dekagu
Ngoài ra, viên sủi thảo dược cân bằng nội tiết DEKAGU  còn chứa các thành phần quý hiếm khác như là Sâm Tố Nữ, Trinh Nữ Hoàng Cung, cây kacip fatimah…Đây là những loại thảo dược hàng đầu được y học thế giới công nhận có tác dụng mạnh mẽ, an toàn, hiệu quả nhất giúp cân bằng nội tiết tố 1 cách tự nhiên. Là chìa khoá vàng giúp tăng cường sức khoẻ và sắc đẹp, kéo dài thời kỳ xuân sắc cho phụ nữ.
Chính vì vậy, sự ra đời của viên sủi nội tiết Dekagu được xem như một thành tựu y học Đông Tây y kết hợp, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào các loại thảo dược quý của nước nhà.
Hình ảnh viên sủi cân bằng nội tiết DEKAGU
  1. Bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị sản phụ khoa đánh giá như thế nào về viên sủi nội tiết cho chị em?
Khi được hỏi về viên sủi nội tiết DEKAGU có tốt không? Có  gì nổi trội so với các sản phẩm thông thường, Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan cho biết:
Đây là sản phẩm vượt trội về công nghệ y học. Vì từ trước đến nay chưa có một dòng sản phẩm cân bằng nội tiết nào được bào chế ở dạng Viên sủi nano hướng đích siêu hoạt hóa. Với công nghệ Nano này, các phân tử nano siêu nhỏ của các hợp chất sẽ hấp thu và phát huy tác dụng nhanh hơn, cao hơn gấp nhiều lần. 
Bác sĩ Tuyết Lan tại Lễ Ra Mắt viên sủi nội tiết DEKAGU
Có một điểm nữa mà tôi đánh giá cao ở sản phẩm này nữa đó là sự kết hợp giữa hợp chất Isoflavone có trong Tinh chất Mầm đậu nành. 
Chúng ta đã biết Tinh chất mầm đậu nành có chứa rất nhiều hợp chất Isoflavone, là pre-estrogen giúp bổ sung estrogen hoàn toàn tự nhiên. Và khi mà kết hợp công nghệ Nano siêu hoạt hóa và Isoflavone sẽ giúp tăng hiệu quả của hợp chất này lên gấp rất nhiều lần.
Chính vì thế, Viên sủi Dekagu có thể được xếp vào top những sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả nhanh, an toàn và lành tính.
  1. Chuyên gia nội tiết Nhật Bản cũng hết lời khen ngợi về viên sủi thảo dược DEKAGU
Ông Tomita Takahisa – Chuyên gia  nội tiết Nhật bản cho biết, điều ông thích nhất ở viên sủi nội tiết DEKAGU này chính là sản  phẩm đã ứng dụng được một công nghệ sản xuất dược liệu hiện đại bậc nhất thế giới – công nghệ sủi Nano hướng đích siêu hoạt hóa.
Ông Tomita Takahisa – Chuyên gia Nhật Bản phát biểu tại lễ ký kết
Công nghệ này giúp phân tách dược chất thành các phân tử nhỏ, tăng hoạt động lên đến 400 lần, dễ dàng thẩm thấu và giúp hoạt chất hoà tan vào từng tế bào. Nhờ công nghệ này mà người bệnh sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho việc điều trị bệnh.
Ông Tomita nhấn mạnh,  DEKAGU là sản phẩm đem lại hiệu quả cao, hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị bệnh rối loạn nội tiết ở nữ giới.
Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, những số liệu cụ thể đến từ chính các chị em đã sử dụng DEKAGU hiệu quả chính là minh chứng rõ ràng nhất về tác dụng của viên sủi nội tiết tố hàng đầu Việt Nam này. DEKAGU được đánh giá là một sự lựa chọn tốt mà chị em nào cũng nên sử dụng.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM