Hoài Linh đổi nghệ danh cho hotboy 4 lần đoạt giải quán quân

Đào Ngọc Sang là nam ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng nội lực cùng ngoại hình điển trai, và là gương mặt ấn tượng trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015 dưới sự dẫn dắt của HLV Mỹ Tâm. Sau cuộc thi, Đào Ngọc Sang tiếp tục thử sức mình với nhiều sân chơi âm nhạc khác và may mắn giành lấy 4 giải quán quân: Quán quân Ban nhạc quyền năng 2019, Gia đình song ca 2017, Phiên bản hoàn hảo 2017 và Tìm kiếm tài năng miền Trung năm 2019

Tuy nhiên, những giải thưởng này lại không mang đến cho anh cơ hội được khán giả biết đến khi hotboy gốc Nghệ An luôn chật vật trên con đường tìm kiếm chỗ đứng giữa thị trường âm nhạc nhiều cạnh tranh như hiện nay. Cách đây 3 tháng, Đào Ngọc Sang bất ngờ công bố với công chúng nghệ danh mới toanh là Hải Luân.

Theo anh chia sẻ, đây là nghệ danh do chính NSƯT Hoài Linh đặt cho. “Sang và chú Hoài Linh thường nhắn tin hỏi thăm nhau. Chú rất thương và ngỏ ý đổi cho Sang cái tên để làm nghề. Chú cho Sang một số tên nhưng khi nhắc đến nghệ danh Hải Luân, Sang yêu thích ngay tức khắc vì Hải Luân có hai chữ viết tắt H.L giống với Hoài Linh. Tên mới giúp Sang hoạt động trong giới dễ hơn. Chú Hoài Linh cũng đặc biệt yêu thích nghệ danh này” – anh chia sẻ.

Đào Ngọc Sang (Hai Luân).

Với nhiều khán giả, cái tên Hải Luân hẳn vẫn còn chút lạ lẫm tuy nhiên sẽ đồng hành cùng với nam ca sĩ trên chặng đường sự nghiệp tương lai. Hải Luân tiết lộ: “Đào Ngọc Sang đồng hành cùng Sang qua 4 giải quán quân. Ban đầu, Sang sợ khi phải thay đổi, khán giả sẽ quên mất mình là ai, nhưng mẹ và gia đình là chỗ dựa, ủng hộ mọi quyết định của Sang. Mong rằng sau khi được chú Hoài Linh đổi nghệ danh mới, con đường nghệ thuật của Sang sẽ có những cột mốc ấn tượng hơn nữa”.

Hải Luân trên sân khấu.

Hotboy chia sẻ, hiện tại một số anh chị đồng nghiệp vẫn cảm thấy lạ lẫm lẫn khó khăn vì chưa quen với cái tên Hải Luân, nhưng trong tương lai mọi người sẽ dần nhớ tên gọi này: “Bản thân Sang cũng cố gắng làm quen với nghệ danh mới khi cho ra mắt nhiều dự án hơn. Mong khán giả sẽ ủng hộ một cái tên mới và các sản phẩm âm nhạc này”.

Trọng Thịnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM