Khi chăm sóc da bạn hãy nhớ làm những điều sau để giảm độc tố trên da nhé

Khi chăm sóc da hàng ngày bạn hãy nhớ làm những điều sau để giảm và tránh độc tố cho da nhé!
Bạn đã bao giờ đọc các thông tin chi tiết trên các sản phẩm chăm sóc da của mình chưa? Hoặc bạn có cảm thấy bối rối khi đọc các thành phần trên bao bì? Mỹ phẩm có chứa một số hóa chất độc hại. Tốt nhất, chúng ta cần tránh các chất độc như phthalate, sulphates, và một số chất độc khác. Hãy dùng các sản phẩm thay thế sạch hơn và không có độc tố để dưỡng da cũng như tốt cho sức khỏe và môi trường.
Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà bạn không thể bỏ qua.
Tìm kiếm 6 thành phần đáng ngờ
Bạn có biết cách giảm độc tố khi chăm sóc da hàng ngày?
Hãy lấy các sản phẩm chăm sóc da của bạn và đọc kỹ tất cả các thành phần như parfum (nước hoa hoặc hương thơm), paraben, sulphates, phthalates, propylene glycol và toluen. Nếu có những thành phần này, thì bạn đừng dùng sản phẩm đó nữa. Những chất độc này không chỉ gây hại cho làn da mà còn cho cả môi trường. Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da có hương thơm tự nhiên hoặc sử dụng nguyên liệu sạch có thể là một lựa chọn sáng suốt.
Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ
Bạn có biết cách giảm độc tố khi chăm sóc da hàng ngày?
Thực phẩm giàu chất xơ có chứa các vitamin thiết yếu rất tốt cho da và sức khỏe. Do đó, bạn hãy ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ, ăn uống lành mạnh và cân bằng.
Sử dụng mỹ phẩm chứa thành phần tự nhiên
Bạn có biết cách giảm độc tố khi chăm sóc da hàng ngày?
Hãy bỏ ngay quy trình chăm sóc da 10 bước dùng các mỹ phẩm chứa hóa chất để chăm sóc da và mái tóc. Tinh dầu, vitamin, khoáng chất và các thành phần tự nhiên khác sẽ giúp da tránh xa độc tố có hại.
Uống nhiều nước
Bạn có biết cách giảm độc tố khi chăm sóc da hàng ngày?
Uống nước là cách dễ nhất để loại bỏ độc tố trong da và mang lại cho bạn làn da tươi sáng, ẩm mịn. Hãy cố gắng uống ít nhất 1,5-2 lít nước mỗi ngày. Uống nhiều nước cũng giúp thận bài tiết các chất độc khó chịu ra khỏi cơ thể.
Ngọc Huyền – t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM