Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp mọi gia đình giảm bớt gánh nặng chi phí y tế, tiết kiệm thời gian, công sức… khi nhập viện.

Trong những năm gần đây, nhiều người quan tâm hơn tới việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bởi các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi bảo hiểm tối ưu, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu.

Giảm bớt gánh nặng chi phí y tế

Viện phí, phí khám bệnh, tiền thuốc là nỗi lo của cả bệnh nhân lẫn người nhà. Việc sở hữu trong tay một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp mọi người giảm bớt gánh nặng về tài chính lúc đau ốm nhờ được hỗ trợ chi phí khi thăm khám, nằm viện. Bên cạnh đó, khi mua bảo hiểm, khách hàng sẽ được lựa chọn cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu, điều kiện khám chữa chữa bệnh tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp ở Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ gia đình trước rủi ro bệnh tật.

Bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ gia đình trước rủi ro bệnh tật.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với bảo hiểm sức khỏe, người bệnh có thể thăm khám tại bất cứ cơ sở nào trên toàn quốc, không cần lo lắng về vấn đề thủ tục trái tuyến phức tạp. Người bệnh cũng có cơ hôi tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp, sự chăm sóc tận tình tại những bệnh viện quốc tế. Thậm chí, người bệnh còn có thể sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí, hỗ trợ việc thanh toán nhanh chóng, đơn giản hơn.

Linh hoạt, tiện lợi

Hiện tại, các công ty bảo hiểm thường đưa ra những gói bảo hiểm sức khỏe rất phong phú, đa dạng. Khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu và điều kiện tài chính. Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cũng rất linh hoạt.
Nhiều gói bảo hiểm cao cấp còn có phạm vi bảo vệ tại nước ngoài, cho phép khách hàng được hưởng quyền lợi sử dụng các dịch vụ y tế nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết. Ngoài ra, một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe còn có thể sử dụng chung cho cả gia đình, mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho người tham gia.

Hiện tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam có các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng như: Sun – Sống Vững Vàng, Bảo An Khang và Sun Life – An Nhiên Vui Sống. Mỗi gói bảo hiểm đều có những quyền lợi hấp dẫn cho người sử dụng, giúp họ đảm bảo tài chính vững vàng khi đau ốm.

Hải My
ẢnhSun Life Việt Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM