My Auris: Thương hiệu nha khoa thông minh đạt tiêu chuẩn Quốc Gia

Để có thể xây dựng thương hiệu đạt tiêu chuẩn Quốc Gia và là nơi đặt niềm tin cho khách hàng, My Auris đã trải qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.
Với mong muốn mang đến trải nghiệm chất lượng nhất My Auris đã đầu tư không chỉ ở nhân lực có chuyên môn mà còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.
anh 1 nha
My Auris xứng đáng là thương hiệu nha khoa chuyên nghiệp từ cách phục vụ khách hàng cho đến quy trình chăm sóc và làm đẹp răng cho những người có nhu cầu. Để có thể hiểu được tâm lý của khách hàng My Auris vẫn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu từ đó phục vụ với trách nhiệm, tận tâm và chu đáo nhất.
anh 2 nha
Thương hiệu My Auris dần trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng gần xa, là địa chỉ tin cậy từ khách hàng từ những người nổi tiếng cho đến các khách hàng từ mọi miền đất nước đều tìm đến. My Auris là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Nha Khoa My Auris, đơn vị nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2020”.
My Auris luôn nhập các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại từ nhiều nước nổi tiếng trên Thế giới để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính vì thế bất cứ ai đến với My Auris đều trong tâm thế thoải mái và luôn an tâm về độ an toàn.
anh 3 nha
Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ cũng như các chuyên viên đều được học tập kinh nghiệm, đào tạo có chuyên sâu và luôn vững tay nghề. Quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe tình trạng răng miệng kỹ lưỡng và có định hướng kỹ thuật đúng với tình trạng của khách hàng. Đến với My Auris khách hàng không chỉ có thể thay đổi được nụ cười mà còn được phục vụ vô cùng chu đáo.
anh 4 nha
Tự hào là thương hiệu mạnh được công nhận tại Asean 2020 và được đánh giá phản hồi tốt từ phía khách My Auris tiếp tục phát huy hết khả năng và nỗ lực trong thời gian kế tiếp để trở thành thương hiệu lớn mạnh hơn sớm mở rộng hệ thống trên toàn cả nước.
Địa chỉ 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 090.195.8868
LÊ ANH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM