Mỹ Tâm “thả thính” về liveshow thứ 2

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm vừa chia sẻ hình ảnh “selfie” khoe nhan sắc trẻ trung rạng rỡ ở tuổi 40. Cùng với đó là dòng trạng thái “thả thính” về livestream “Tri Âm” khiến fan rần rần: “Một nét diễn ngơ ngác tự hỏi: Rồi giờ nếu mà nhớ Tri Âm quá thì phải làm sao?”. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời nhắc giữ gìn sức khoẻ đến Mỹ Tâm, đồng thời mong ngày liveshow thứ 2 của “Tri Âm” sẽ sớm được diễn ra. Thậm chí có ý kiến còn ủng hộ Mỹ Tâm tổ chức “Tri Âm” dưới hình thức online và sẵn sàng trả tiền để được xem.
Mỹ Tâm thả thính về liveshow thứ 2 của Tri Âm, fan đồng loạt mong tổ chức online
Trước đó để kỉ niệm 20 năm ca hát, Mỹ Tâm đã thông báo tổ chức liveshow mang tên “Tri Âm” ở 2 địa điểm là Hà Nội và Tp.HCM. Vào ngày 25/4, liveshow đầu tiên của “Tri Âm” đã diễn ra thành công tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) với hàng chục ngàn khán giả tham gia. Mỹ Tâm đã chiêu đãi fan một đêm nhạc cực kì hoành tráng, đã tai đã mắt đúng với đẳng cấp của một giọng ca hàng đầu Vpop 20 năm qua. Liveshow có sự góp mặt của các khách mời gồm: Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy.
Mỹ Tâm thả thính về liveshow thứ 2 của Tri Âm, fan đồng loạt mong tổ chức online
Đêm diễn thứ 2 của “Tri Âm” dự kiến diễn ra vào ngày 1/5, tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, phía ban tổ chức đã quyết định hoãn đêm nhạc này lại. Mỹ Tâm cho biết thấy rất tiếc nuối và gửi lời xin lỗi các khán giả đã đặt vé, sắp xếp thời gian để tham dự live show. Những ai đã mua vé có thể bảo lưu chờ ngày liveshow “Tri Âm” ở Hà Nội được tổ chức hoặc huỷ tuỳ mong muốn.
Thu Trà-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM