Netflix tổ chức sự kiện chiếu phim toàn cầu hội tụ toàn dàn sao đình đám

Nhằm tri ân khán giả của mình, lần đầu tiên Netflix sẽ tổ chức sự kiện chiếu phim online với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh.
Chắc hẳn các fan ruột của Netflix đều đã quen thuộc với âm thanh mở đầu đầy bí ẩn của nền tảng này mỗi khi thưởng thức một bộ phim. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Netflix tổ chức chương trình Tudum, một sự kiện toàn cầu cho người hâm mộ.
Netflix tổ chức sự kiện chiếu phim toàn cầu, quy tụ cả dàn sao đình đám với đặc quyền dành riêng cho fan Ảnh 1
Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một “bữa buffet” khổng lồ với 70 món bao gồm hàng loạt phim điện ảnh, TV series đình đám của Netflix từ Âu sang Á như Stranger ThingsThe WitcherMoney Heist… Khán giả theo dõi sự kiện sẽ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên xem trailer hay những trích đoạn độc quyền của một vài tác phẩm sẽ ra mắt vào dịp cuối năm như Red Notice hay Don’t Look Up
Netflix tổ chức sự kiện chiếu phim toàn cầu, quy tụ cả dàn sao đình đám với đặc quyền dành riêng cho fan Ảnh 2
Đặc biệt hơn, Tudum còn có sự tham gia của dàn sao và người sáng tạo nên các tác phẩm đình đám. Người hâm mộ sẽ được đến gần hơn với diễn viên thông qua các hoạt động tương tác, trả lời câu hỏi và trò chuyện, chia sẻ thông tin thú vị phía sau hậu trường.
Netflix tổ chức sự kiện chiếu phim toàn cầu, quy tụ cả dàn sao đình đám với đặc quyền dành riêng cho fan Ảnh 4
Chương trình sẽ được lên sóng vào 19h ngày 25/9/2021 (theo giờ Việt Nam) trên các nền tảng mạng xã hội của Netflix .
Thu Hà-t.h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM