Ngắm nữ hoàng doanh nhân Kim Chi sau 6 năm đăng quang

Dù Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã u40 nhưng thời gian dường như không làm phai nhạt nhan sắc, chị ngày càng trẻ trung, đằm thắm.

 

 

Nhắc đến nữ hoàng doanh nhân Kim Chi người ta nghĩ ngay đến người đẹp được mệnh danh là người đẹp tri thức, người đẹp tài sắc. 
Người đẹp Kim Chi sở hữu một vẻ đẹp đài các, đằm thắm dịu dàng với nụ cười toả nắng làm say đắm lòng người. Mỗi lần xuất hiện, Kim Chi lại gây ấn tượng cho mọi người bởi gu thời trang sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

 

 

Với Kim Chi, sắc đẹp chưa phải là “bảo bối” để chị thành danh mà chính nỗ lực của bản thân, là tri thức, lối sống, ứng xử , tấm lòng nhân ái đã giúp Kim Chi có được danh tiếng như ngày hôm nay. Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi là mẫu người phụ nữ tiêu biểu, là tấm gương sáng Sắc – Tâm – Tài, cô luôn được ngưỡng mộ về lối sống, ứng xử của bản thân với những người xung quanh.
Sau 6 năm đăng quang danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân, chị vẫn được nhiều người yêu thích và mến mộ không chỉ ở tài năng, nhan sắc mà còn là ở tấm lòng nhân ái của mình.
Chia sẻ về những thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu, người đẹp chỉ mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, êm đềm. Hiện tại người đẹp doanh nhân vẫn đang tiếp tục xây dựng thương hiệu Queen coffee nổi tiếng.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM