“Bão cát” – Phim Thái Lan

Bão Cát bắt đầu bằng sự biến mất bí ẩn của người anh trai cùng cha khác mẹ của Naret, khiến anh tái hợp mối tình đầu khó quên là Sai – khi ấy là một người bạn thân thiết với anh trai của mình.

phim-thai-lan1-1715008561.jpg

Bao nhiêu câu hỏi về quá khứ chia tay và những manh mối về sự mất tích của người anh trai luôn canh cánh trong lòng Naret. Anh và Sai bắt tay vào hành trình tìm kiếm anh trai và tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau mọi chuyện.

phim-thai-lan2-1715008582.jpg

Bộ phim Bão cát, được phát sóng vào lúc 11h00 mỗi ngày.

“Đánh tráo tội lỗi” – Phim Thổ Nhĩ Kỳ

Adela có thân phận vô cùng đặc biệt, được gia đình Mitu và Nuti nhận nuôi từ bé. Trong khi Mitu một mực yêu thương cô con gái thì vợ của ông lại xem đó là gánh nặng của đời bà… Do đó, bà luôn gây tổn thương cho cô con gái nuôi không cùng huyết thống.

Sau đại dịch, cuộc sống của gia đình trở nên khó khăn. Chính lúc này, bà muốn tìm lại thân thế thực sự của Adela và mơ tưởng sẽ có được những khoản tiền công nuôi dưỡng bao nhiêu năm qua.

phim-thai-lan3-1715008602.jpg

Từ đó đã có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cuộc sống của Adela trở nên xáo trộn. Bộ phim Đánh tráo tội lỗi – phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày.

“Bác sĩ thám tử” – Phim Thái Lan

Khi một căn bệnh truyền nhiễm chết người giống như vi-rút Ebola tàn phá một ngôi làng nhỏ, một nhóm các nhà dịch tễ học do Tiến sĩ Khunkhao dẫn đầu đã chạy đua với thời gian để điều tra nguồn gốc bùng phát và ngăn chặn sự lây lan.

phim-thai-lan4-1715008634.jpg

Bộ phim được lấy cảm hứng từ dịch Covid-19 với mục tiêu giúp khán giả hiểu rõ hơn quy trình làm việc và những khó khăn mà bác sĩ và các nhân viên liên quan phải đối mặt khi dịch bệnh bùng phát.

phim-thai-lan5-1715008659.jpg

Bác sĩ thám tử – phát sóng vào lúc 19htừ thứ Hai đến thứ  hằng tuần.

“Trái tim kiếm sĩ – Phim Thái Lan

Câu chuyện về Nalin – một Vlogger nghiệp dư sống dư dả nhờ khoản tiền thừa kế từ bố mẹ. Sau một lần rơi từ vách đá tại Thanh Đảo xuống, cô gặp một người đàn ông kì lạ với mái tóc dài, ăn vận theo phong cách cổ trang.

phim-thai-lan6-1715008677.jpg

Người này tự nhận mình là Wang Yi Thian – người đứng đầu phái Hổ Mây, cũng là nhân vật chính trong bộ truyện Truyền Thuyết Tiên Kiếm Giáng Trần mà cô là fan trung thành.

Định mệnh đã kết nối anh và Nalin lại với nhau, khiến anh yêu thương, trân trọng và bảo vệ Nalin sống sót hết lần này tới lần khác.

phim-thai-lan7-1715008697.jpg

Bộ phim “Trái tim kiếm sĩ” – được phátsóng vào lúc 19h từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23/5.

“Trở về triều Minh làm vương gia” – Phim Trung Quốc

Trong ngày cưới của mình, Dương Lăng bỗng nhiên ngã xuống đất bất tỉnh. Mấy ngày sau, anh tỉnh dậy, nhìn thấy gia cảnh khó khăn và cảm thấy xấu hổ với người vợ mới Hàn Ấu Nương. Chính vì thế, Dương Lăng bán hết gia sản để lên kinh dự thi.

phim-thai-lan8-1715008717.jpg

Bằng trí thông minh của mình, vị tú tài nghèo khó này đã giúp cho Mã Ngan thoát khỏi án oan giết người, phò tá Chu Hậu Chiếu lên ngôi vị Hoàng đế.

Dương Lăng từ một tú tài bình thường đã trở thành một vị Vương gia khác họ nổi tiếng truyền kỳ khắp chốn nhân gian.

phim-thai-lan9-1715008740.jpg

“Trở về triều Minh làm vương gia” – được phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần. Bắt đầu từ thứ sáu ngày 13/5.

“Bờ vực của sự điên rồ” – Phim Hàn Quốc

“Bờ vực của sự điên rồ” xoay quanh câu chuyện đầy biến động của những nhân viên văn phòng trung niên, họ phải đấu tranh để tồn tại trong một nơi làm việc không bao giờ ngừng thay đổi.

Choi Ban Suk là một kỹ sư tài năng, bất ngờ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong 22 năm sự nghiệp và được chuyển sang bộ phận nhân sự để tránh bị cuốn vào làn sóng sa thải.

phim-thai-lan10-1715008760.jpg

Từ trạng thái căng thẳng đến hài hước, bộ phim khiến người xem không chỉ cảm thông mà còn suy ngẫm về ý nghĩa của công việc và cuộc sống.

phim-thai-lan11-1715008780.jpg

Bộ phim đang được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày.

phim-thai-lan12-1715008815.jpg

Ngoài ra, khung giờ phim chiếu rạp SCTV6 – FIM360 Tháng 5 đặc sắc hơn với loạt phim hấp dẫn: Tiểu Toàn Phong Sài Tiến Đơn Thư Thiết QuầnTiểu Toàn Phong Sài Tiến Trâm Hoa Thỉnh MệnhChí tôn tiên sinh 3Đông Du.

Phạm Tuấn