Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc đồng hành cùng EVNHANOI trong chiến dịch ‘Mùa hè mới’

Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc đồng hành cùng EVNHANOI trong chiến dịch “Mùa hè mới” Với mong muốn chia sẻ những “bí quyết” sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, thời gian qua, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã phối hợp cùng Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc (NSƯT Xuân Bắc) triển khai nhiều chương trình hấp dẫn trong chiến dịch “Mùa hè mới”.
Mùa hè mới là tên gọi trong chiến dịch sản xuất kinh doanh của EVNHANOI nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trên địa bàn Thủ đô trong mùa nắng nóng năm 2021.
Trong chiến dịch này, các dịch vụ điện được nâng cấp và cải tiến về chất lượng và giao diện, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội.
Ngoài ra, Mùa hè mới còn là cam kết của ngành điện Thủ đô trong việc đảm bảo nguồn lực tiếp nhận, xử lý kịp thời, đầy đủ cùng chất lượng cao nhất đối với các phản ánh của khách hàng; đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, liên tục đáp ứng công tác tiếp nhận yêu cầu dịch vụ điện, góp phần vào thành công của chiến dịch, mang lại sự an toàn, thân thiện, chu đáo cho khách hàng Thủ đô.
NSƯT Xuân bắc đồng hành cùng chiến dịch “Mùa hè mới” của EVNHANOI
Mùa hè mới của EVNHANOI còn có sự đồng hành của nghệ sĩ Xuân Bắc trong nhiều chương trình và hoạt động với các giải thưởng hấp dẫn nhằm khuyến khích người dân tham gia sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ điện.
Đặc biệt, trong thời gian từ 20/6/2021 đến hết ngày 31/8/2021, khách hàng tải app EVNHANOI trên các kho ứng dụng (App Store, Google Play) sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà trong chương trình “Tải App liền tay – Rinh ngay quà tặng” từ nghệ sĩ Xuân Bắc.
Hy vọng rằng, khách hàng sử dụng điện sẽ thấy hài lòng với các chương trình mới của điện lực Thủ đô, để thực sự cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của EVNHANOI trong thời gian qua.
Thể lệ chương trình
“Tải App liền tay – Rinh ngay quà tặng” cùng nghệ sỹ Xuân Bắc!
Từ ngày 20/06/2021 đến hết ngày 31/08/2021, nếu tải App EVNHANOI lần đầu thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn từ Nghệ sỹ Xuân Bắc!
– Bước 1: Tải và đăng nhập APP EVHANOI tại Appstore hoặc Google Play.
– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng kèm mã số tham gia quay thưởng.
Giải thưởng sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2021 với các phần quà hấp dẫn:
– 01 Giải Đặc biệt trị giá 10 triệu đồng
– 01 Giải Nhất trị giá 5 triệu đồng
– 02 Giải Nhì mỗi giải trị giá 3 triệu đồng
– 10 Giải Ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng
– 50 giải khuyến khích mỗi giải 01 đèn pin cầm tay trị giá 869.000đ của hãng Schneider Electric Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nghesi.nguyenxuanbac
PV
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM