Trẻ khỏe, mẹ vui vì đã có Photracolos kids

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn rất quan trọng đến sự phát triển của trẻ, trẻ cần tập ăn, tập nói, tập thích nghi với thời tiết môi trường sống xung quanh. Hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển, việc trẻ biếng ăn, kén ăn hoặc ăn những món trẻ thích và không chịu ăn những món trẻ không thích, dẫn đến việc trẻ bị thiếu chất dinh dưỡng, hấp thu kém, tiêu hóa kém, tiêu chảy hoặc táo bón do rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ, làm giảm sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ. Những tác động bên ngoài như môi trường sống xung quanh và thời tiết thay đổi làm tăng nguy cơ trẻ thường xuyên bị ốm vặt, quấy khóc do sức đề kháng kém.
Trẻ bị tiêu hóa kém, hấp thu kém, rối loạn tiêu hóa đã có Photracolos kids
Để đáp ứng nhu cầu trên, công ty trách nhiệm hữu hạn Photraco Pharma cho ra đời sản phẩm Photracolos kids có các thành phần như sữa non, thymodulind, calci, Vitamin D3, MK7, DHA, Taurin và các Vitamin khoáng chất khác.
Bổ sung các Vitamin và khoáng chất
Ngoài công dụng chính tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ ốm vặt, do sức đề kháng kém còn có chức năng bổ sung các chất như Calci, D3, MK7, và các khoáng chất khác, giúp trẻ giảm nguy cơ bị còi xương, phát triển chiều cao. DHA, Taurine giúp trẻ nhạy bén và thông minh hơn, tiêu hóa tốt hơn, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.
Photracolos kids giúp trẻ tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa tốt hơn, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn
Photracolos kids là giải pháp tối ưu giúp bạn chăm sóc và hỗ trợ cho trẻ tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt do sức đề kháng kém, giảm nguy cơ bị còi xương do thiếu calci, bổ sung các Vitamin và các khoáng chất cần thiết cho trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.
Sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, thông minh hơn, cao hơn
Photracolos kids được bán trên Shopee (https://shopee.vn/photraco?smtt=0.0.9) và các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Photraco Pharma.
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0394513180.
Trẻ em dưới 6 tháng tuổi tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi sử dụng.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.
Mai Huỳnh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM