Nguyễn Cường Nam Food Review khuyến khích giới trẻ nên thường xuyên luyện tập thể dục.

Là một food reviewer, Nam Kun chia sẻ việc luyện tập thể dục thể thao là một điều hết sức cần thiết vì ngoài giữ gìn được vóc dáng cân đối còn nâng cao sức khoẻ.
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo khối lượng công việc cũng tăng vọt, rất nhiều bạn trẻ đã dần quên chăm sóc bản mình, kèm theo sự phát triển phong phú của ngành ẩm thực làm cho mọi người “nạp” nhiều hơn “tiêu”.
Nguyễn Cường Nam chia sẻ: Việc luyện tập thể dục thể thao rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian, chi phí. Không cần phải đến phòng gym đắt đỏ hay những nơi xa xỉ, rất nhiều máy tập miễn phí dành cho mọi người ở các khu công viên hay xung quanh các khu vực bờ kè, mỗi ngày chỉ cần 20-30′ tập luyện hoặc chạy bộ cũng đã rất tốt cho mình.
Nhưng trong giai đoạn đang dịch bệnh, mỗi người chú ý đến việc giãn cách xã hội cũng như các chỉ thị của nhà nước. Chúng ta cũng có thể tập luyện tại nhà bằng các bài tập cơ bản và đơn giản.
Chia sẻ thêm về các dự dịnh sau Tết, Nam Kun cho biết vẫn đang lên kế hoạch chi tiết cho các dự án về kênh youtube và tiktok Kun Ham Ăn. Do tình hình dịch bệnh vẫn đang có nhiều chuyển biến nên sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong khâu sản xuất video.
Ngoài ra Nguyễn Cường Nam Food Review cũng chia sẻ mong muốn mỗi người hãy tự nâng cao ý thức chấp hành đúng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và tự luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ bản thân.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM