Những bóng hồng đi qua đời Cristiano Ronaldo

Không chỉ “tỏa sáng” trên sân cỏ, từ năm 18 tuổi đến nay, Cristiano Ronaldo luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những mỹ nhân nóng bỏng.
Những mỹ nhân nóng nỏng đi qua đời Cristiano Ronaldo ảnh 1
Bạn gái đầu tiên của Cristiano Ronaldo là Jordana Jardel, lớn hơn anh 2 tuổi. Hai người quen nhau vào năm 2003. Thời điểm đó, “chân sút” người Bồ Đào Nha mới 18 tuổi, còn trong đội hình trẻ của Sporting Lisbon. Jordana Jardel làm nghề người mẫu, đồng thời là em gái của cựu danh thủ người Brazil Mario Jardel. Mối tình chấm dứt sau khi sự nghiệp của CR7 ngày một “lên hương”.
Những mỹ nhân nóng nỏng đi qua đời Cristiano Ronaldo ảnh 2
Merche Romero Gomes hẹn hò với Ronaldo từ tháng 1/2005 đến tháng 9/2006. Cô hơn Ronaldo 9 tuổi, là bạn gái lâu nhất của anh khi anh chơi cho câu lạc bộ Manchester United của Anh. Merche là một người mẫu Bồ Đào Nha kiêm người dẫn chương trình truyền hình của người gốc Andorran.
Những mỹ nhân nóng nỏng đi qua đời Cristiano Ronaldo ảnh 3
Gemma Atkinson là người phụ nữ Anh duy nhất Ronaldo có quan hệ tình cảm. Hai người bên nhau chỉ trong thời gian ngắn, 4 tháng đầu năm 2007. Gemma Atkinson (SN 1984) là diễn viên, dẫn chương trình radio và cựu người mẫu nội y.
Những mỹ nhân nóng nỏng đi qua đời Cristiano Ronaldo ảnh 4
Đầu năm 2008, danh thủ sinh năm 1985 với người mẫu Tây Ban Nha Nereida Gallardo. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không kéo dài nổi qua mùa hè.
Sau tin đồn gặp gỡ loạt mỹ nhân nổi tiếng như Gabriela Endringer, Raffaella Fico, Paris Hilton và Kim Kardashian, Ronaldo tìm thấy mối quan hệ lâu dài với Irina Shayk vào năm 2010. Anh gắn bó với siêu mẫu nước Nga trong gần 5 năm trước khi “đường ai nấy đi” vào tháng 1/2015.
Những mỹ nhân nóng nỏng đi qua đời Cristiano Ronaldo ảnh 6
Người phụ nữ đến với CR7 sau khi chia tay Shayk là Lucia Villalon (SN 1988), phóng viên truyền hình người Tây Ban Nha. Hai người quen nhau vào năm 2015 nhưng chuyện tình không kéo dài lâu.
Những mỹ nhân nóng nỏng đi qua đời Cristiano Ronaldo ảnh 7
Georgina Rodriguez bắt đầu hẹn hò với Ronaldo vào năm 2016 sau khi tình cờ gặp mặt tại cửa hàng Gucci, nơi người đẹp sinh năm 1994 đang làm trợ lý bán hàng. Một năm sau đó, vào tháng 11/2017, Georgina sinh hạ con gái Alana Martina cho nam danh thủ. Hiện tại, hai người vẫn hạnh phúc bên nhau, cùng con chung và 3 con riêng của CR7. Georgina đến từ Tây Ban Nha, hiện đang làm người mẫu.

Hà Phương/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM