Kể từ khi Mean Girls ra mắt vào năm 2004, nó đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển của dòng phim teen. Cho đến thời điểm hiện tại, thời trang ăn mặc đã quay về đúng những năm 2000 với túi cắp nách, váy tennis… giống y những gì ta đã thấy từ bộ phim ấy.
Mean Girls cũng dạy chúng ta thường xuyên kiểm tra các mỹ phẩm chăm sóc da của mình, đặc biệt nếu gần đây bạn có lỡ gây hiềm khích với ai đó vì họ sẽ đổi kem bôi mặt thành… kem dưỡng da chân không chừng. Đừng như Regina sử dụng mỹ phẩm mỗi sáng mà không nhận ra nó đã bị thay đổi.
Nguyên tắc đẹp đầu tiên: Yêu bản thân là tốt
Những quy tắc làm đẹp không bao giờ cũ bạn có thể học từ bộ phim Mean Girls huyền thoại - ảnh 1Lần đầu tiên Cady được mời nói chuyện với hội Plastics, Regina khen cô nàng xinh đẹp, Cady cực kì tự tin nói “Thank you!”
Hẳn bạn còn nhớ cảnh Cady lần đầu tiên được mời nói chuyện với hội Plastics, Regina đã cho rằng thật thô lỗ khi tự nghĩ rằng mình xinh đẹp. Khoảnh khắc đó đã khiến tất cả chúng ta ngỡ ngàng nhìn cô ấy. Phân đoạn đó đã có sức lan truyền mạnh mẽ và các cô gái nhận ra rằng không ai có quyền nói với chúng ta việc tự yêu bản thân là không tốt.
Lập kế hoạch trước
Những quy tắc làm đẹp không bao giờ cũ bạn có thể học từ bộ phim Mean Girls huyền thoại - ảnh 2Câu thoại nổi tiếng của Mean Girls: “Vào thứ Tư, chúng ta sẽ mặc màu hồng”
Vẻ ngoài của bạn có thể mang lại những lợi ích vì vậy hãy có kế hoạch đàng hoàng dành cho nó. Nhớ vụ mặc đồ màu hồng vào mỗi Thứ tư của các cô gái Mean Girls không? Ý tưởng cũ rích nhưng hiệu quả lắm đấy! Hãy thử lên lịch vào một ngày trong tuần dành riêng cho màu son đậm chẳng hạn, một ngày mặc đồ chuyên nghiệp hay một ngày mặc đồ màu đen cũng hay. 
Quy tắc với son bóng 
Những quy tắc làm đẹp không bao giờ cũ bạn có thể học từ bộ phim Mean Girls huyền thoại - ảnh 3Bảo vệ lớp son bóng là quy tắc bất di bất dịch qua nhiều năm
Không hôn chạm môi khi dùng son bóng. Nụ hôn ấy sẽ khiến cho đôi môi bạn bị mờ mất lớp son và đối phương thì bị dính tèm lem. Đó không phải là một nụ hôn hoàn hảo!
Tóc phồng
Những quy tắc làm đẹp không bao giờ cũ bạn có thể học từ bộ phim Mean Girls huyền thoại - ảnh 4Ai mà không ghen tị với những lọn tóc xoăn, phồng và bồng bềnh như thế này chứ. 
Ai mà không ghen tị với những lọn tóc xoăn, phồng và bồng bềnh. Để có được nó bạn cũng thấy Cadi cần nhiều khả năng và những bí quyết chăm sóc tóc. Ví dụ như một chiếc kẹp uốn tóc lớn và một số bình xịt để giữ nếp.
Thường xuyên kiểm tra mỹ phẩm của bạn
Những quy tắc làm đẹp không bao giờ cũ bạn có thể học từ bộ phim Mean Girls huyền thoại - ảnh 5 Đừng như Regina sử dụng mỹ phẩm mỗi sáng mà không nhận ra nó đã bị thay đổi
Bạn nên theo dõi cẩn thận các sản phẩm chăm sóc da của mình. Những loại kem dưỡng da chân hoặc lotion body ngày nay có mùi khá dễ chịu và chất kem cũng tuyệt vời nên bạn sẽ khó để ý nếu như ai đó đánh tráo, hay lỡ để chung rồi vội quá mà lẫn lộn. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn cần phải để ý vì kem body không hợp với da mặt, chúng không tốt cho lỗ chân lông của bạn và dễ khiến da mặt dễ bị kích ứng.