Nước muối sinh lý thế hệ mới: công nghệ sạch cho mắt mũi sạch

Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng tạo ra các sản phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Trong lĩnh vực sản xuất thuốc nhỏ mắt, công nghệ BFS biểu tượng cho sự phát triển sản xuất thuốc nhỏ mắt thời 4.0, được FDA công nhận là công nghệ cao cấp, tạo ra một quá trình sản xuất vô trùng tuyệt đối.
Thuốc nhỏ mắt nước muối sinh lý 0.9% và tác dụng làm sạch mắt- mũi
Nước muối sinh lý có tên hóa học là natri clorid, được pha chế theo tỷ lệ 0,9%, tức 1 lít nước với 9g muối tinh khiết, là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch trong cơ thể người. Nước muối sinh lý có tính diệt khuẩn cao, mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, nhưng không phải là thuốc chữa bệnh và an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.
Nước muối sinh lý dùng hằng ngày để nhỏ mắt, rửa trôi bụi, làm sạch nhèm mắt.
Nước muối sinh lý 0.9% không thể thiếu trong bộ sản phẩm chăm sóc mẹ và
Đồng thời, nước muối sinh lý ngừa mầm bệnh lây lan: Dễ thấy nhất là trong bệnh đau mắt đỏ, dùng nước muối sinh lý vệ sinh mắt để ngăn lây lan mầm bệnh. Hoặc dùng nước muối sinh lý khi bạn phải tiếp xúc ở nơi đông người như bể bơi, công viên, hội chợ, trường học, bệnh viện… đây cũng là cách tốt để mầm bệnh không bám theo bạn và gia đình.
Ngoài ra, nước muối sinh lý nhỏ mắt còn dùng giúp mắt đỡ bị khô rát, nhức mỏi trong các trường hợp xem tivi, dùng máy tính, điện thoại trong thời gian dài,
Công nghệ BFS cho mắt mũi sạch theo chuẩn FDA
Công nghệ BFS (Blow, Fill, Seal) là công nghệ sản xuất các sản phẩm thuốc dạng lỏng đựng trong chai/ống nhựa thay thế các ống thủy tinh theo quy trình hoàn toàn tự động và liên tục. Đặc điểm nổi trội của công nghệ này là tính tự động hóa cao, tiết kiệm thời gian sản xuất, góp phần giảm giá thành sản phẩm, được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận là một quá trình vô trùng cao cấp.
Công nghệ BFS (Blow, Fill, Seal)
BFS – công nghệ cho thuốc nhỏ mắt vô khuẩn, không có chất bảo quản
Tất cả các chế phẩm dùng trong nhãn khoa đều phải đạt tiêu chuẩn vô khuẩn. Để bảo đảm tiêu chuẩn này, thuốc nhỏ mắt phải được điều chế trong điều kiện môi trường vô khuẩn và không thể lấy bất cứ dạng thuốc nào khác để dùng cho mắt.
Để đạt độ vô khuẩn, những đơn vị sản xuất thuốc nhỏ mắt với công nghệ sản xuất cũ cần phải thêm chất bảo quản vào trong thành phần của thuốc nhỏ mắt. Vì có thêm chất bảo quản mà việc sử dụng nhỏ mắt cũng hạn chế do lo ngại tác dụng phụ của chất bảo quản, nó có thể làm trầm trọng hơn tình trạng khô mắt, gây kích ứng hoặc tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.
Thuốc nhỏ mắt được sản xuất trên công nghệ BFS đạt độ vô khuẩn gần như tuyệt đối mà không cần chất bảo quản. Bởi đây là một quy trình tự động và khép kín. Vì thế tạo nên tính an toàn, hiệu quả.
Qmumasa – công nghệ BFS cho mắt mũi sạch và an toàn
Nước muối sinh lý qmumasa loại 1ml
Tên sản phẩm Qmumasa bắt nguồn từ mong muốn giúp cộng đồng có giải pháp làm sạch mắt, mũi, những bộ phận rất quan trọng, chống lại các yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại BFS, không chứa chất bảo quản, có các ưu điểm:
+ An toàn, không gây kích ứng, phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
+ Tép nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo hoặc cho vào balo trẻ mang đến trường, trẻ tự sử dụng khi cần thiết như sau giờ bơi, lúc bị bụi vào mắt…
+ Tiết kiệm hơn vì phân liều sử dụng 1 ml phù hợp với nhu cầu nhỏ mắt, nhỏ mũi 1 lần.
Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại https://www.matmuisach.vn/
Hà Vy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM