Phoenix Pharma trao 300.000 cơ hội việc làm trong mùa dịch

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, với mục đích kết nối yêu thương, tương trợ đoàn kết, chiến đấu vì màu cờ sắc áo, cùng chung tay trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19, Phoenix Pharma đã phát động dự án “ Việc làm trao tay – Đánh bay Cô Vy” và trao 300.000 cơ hội làm việc cho tất cả mọi người, giúp đỡ từng người đều có thu nhập trong giai đoạn khó khăn này.
Lan toả manh mẽ tinh thần “ Đánh bay thất nghiệp” thông qua dự án
Với mong muốn lan toả mạnh mẽ tinh thần “Đánh bay thất nghiệp” , Phoenix Pharma đã phát động dự án “ Việc làm trao tay – Đánh bay Cô Vy” với mong muốn trao 300.000 cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Chia sẻ về dự án, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma cho biết: “ Giai đoạn khó khăn này là điều không ai mong muốn, hiện có hơn 33.600 doanh nghiệp rời khỏi thị trường chỉ trong hai tháng đầu năm này. Đây cũng là giai đoạn mà người lao động rất hoang mang khi công việc bị ảnh hưởng.Chúng. tôi mong muốn thông qua Dự án, sẽ giúp đỡ và trao cơ hội kiếm thêm nhu nhập cho mọi người trong giai đoạn khó khăn này.Tôi cho rằng chúng ta hãy nghĩ một cách tích cực hơn, hãy coi như đây là thời điểm tốt để chúng ta sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới, ở một ngành nghề mới với vị trí mới”.
Phoenix Pharma – Nơi trao cơ hội kinh doanh đến mọi người
Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp có chất lượng cao. Phoenix Pharma đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất đạt chuẩn GMP, được Bộ Y tế cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất.
Các sản phẩm do Phoenix Pharma cung cấp vô cùng đa dạng, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Đây đều là những sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ ​​thiên nhiên vô cùng lành tính, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.
Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng, Phoenix Pharma còn mang đến cơ hội kinh doanh cho những ai đam mê lĩnh vực này.
Do ảnh hưởng xấu của dịch đến cuộc sống của mọi người, Phoenix Pharma đã tổ chức những chương trình kinh doanh online và giúp mọi người có thể tìm kiếm phần nhập trong mùa dịch, góp phần phục hồi hoạt động bình thường của cuộc sống.
Tham gia các khóa học đào tạo kinh doanh của Phoenix Pharma, mọi người sẽ được học những kiến ​​thức kinh doanh thực chiến và có cơ hội gia tăng thu nhập nhanh chóng. Có rất nhiều tấm gương thành công của những người phụ nữ tài giỏi kinh doanh cùng Phoenix Pharma.
Tại sao bạn nên trở thành đối tác kinh doanh cùng Phoenix Pharma trong mùa dịch?
Lựa chọn tham gia kinh doanh cùng Phoenix Pharma, bất cứ ai cũng có thể tham gia.
– Tự tin về sản phẩm mình bán: Phoenix Pharma khẳng định luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết đem lại cho khách hàng giá trị tốt nhất. Các sản phẩm của Phoenix Pharma đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ra mắt thị trường và đến tay người tiêu dùng, được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lưu hành. Tại Phoenix Pharma, bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng cùng đội ngũ chuyên gia để hiểu về sản phẩm mình đang bán.
– Không cần nhiều vốn: Để bắt đầu một dự án khởi nghiệp, có thể bạn sẽ phải chi vài chục đến vài trăm triệu. Nhưng khi kinh doanh cùng Phoenix Pharma, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn rất ít, chỉ vài triệu đồng là có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.
– Không lo phá giá thị trường: Hệ thống kinh doanh tại Phoenix Pharma vô cùng chuyên nghiệp. Để đảm bảo thị trường cạnh tranh công bằng và lành mạnh, Phoenix Pharma đã áp dụng công nghệ vào quản lý hàng hoá, tránh tình trạng phá giá diễn ra.
– Không mất chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên: Hình thức kinh doanh tại Phoenix Pharma là kinh doanh online, vì vậy, bạn sẽ không mất chi phí thuê mặt bằng và chi phí nhân viên như khi tự mình kinh doanh truyền thống.
– Được hỗ trợ tiếp thị, quảng bá thương hiệu: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Phoenix Pharma sẽ hỗ trợ cùng bạn xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả, quảng bá thương hiệu cá nhân và thương hiệu của sản phẩm.
– Được đào tạo kinh doanh thực chiến, bán hàng ra đơn: Tham gia khóa học Khởi nghiệp kinh doanh cùng Phoenix Pharma, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia,  CEO, giám đốc của Phoenix Pharma có nhiều kinh nghiệm thực chiến giúp bạn bán hàng ra đơn và xây dựng đội nhóm vững chắc.
+ Thu nhập không giới hạn: Rất nhiều người kinh doanh cùng Phoenix Pharma có thu nhập lên tới gần 200 triệu/ tháng. Phoenix Pharma khằng định với sự mệnh “ Kết nối sự thịnh vượng” sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác.
+ Tự do thời gian, tự do tài chính: Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian cho công việc kinh doanh.
+ Được cầm tay chỉ việc từ A-Z: Được định hướng cách bán hàng từ A – Z bởi những người có kinh nghiệm.
+ Cơ hội thăng tiến: Bạn có thể trở thành trụ cột trong tương lai của Phoenix Pharma,  thủ lĩnh xuất sắc,… và xây dựng đội nhóm của mình nếu bạn luôn cố gắng, nỗ lực.
Tháng 3 vừa qua, Phoenix Pharma đã ký kết hợp tác với 9 nhà phân phối chiến lược ở nhiều tỉnh thành trọng điểm đến từ các thị trường Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Đinh, Hưng Yên, Thanh Hoá và Hà Tĩnh trao cơ hội kinh doanh dành cho rất nhiều người đang khao khát tìm hiểu sản phẩm kinh doanh doanh nghiệp.
Đặc biệt là chương trình đào tạo online “KINH DOANH THỰC CHIẾN”,” PHƯỢNG HOÀNG HÉ LỘ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG”, “ 60 PHÚT ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI”,…. khóa đào tạo trực tuyến diễn ra hàng tuần đã thu hút hàng trăm người tham gia . Với sự thành công của khóa đào tạo trực tuyến diễn ra thành công, Phoenix Pharma tiếp tục tổ chức các khóa học tiếp theo nhằm mục đích trao cơ hội làm việc cho mọi người trong Covid-19 mùa dịch.Đây là hoạt động vô cực cùng ý nghĩa mà Phoenix Pharma mang đến cho mọi người.

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại PHOENIX PHARMA

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Lan Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM