Ra mắt MV siêu phẩm âm nhạc Đông Nam Á lấy cảm hứng từ ‘Raya and The Last Dragon’

Trust Again – ca khúc được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Disney đình đám năm 2021 Raya and The Last Dragon đánh dấu màn kết hợp đậm nét văn hóa Đông Nam Á giữa các nghệ sĩ.
4 nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc “Trust Again”

Trust Again là ca khúc mang dấu ấn cực kỳ đặc biệt, đánh dấu màn kết hợp giữa các nghệ sĩ đại diện đến từ Indonesia (Raisa), Philippines (Matthaios), Thái Lan (SPRITE) và Malaysia (Yonnyboii) trong một sản phẩm âm nhạc với cảm hứng từ ‘Raya and The Last Dragon’.

Bên cạnh nhiều thước phim đầy xúc động và đẹp đẽ từ bom tấn Disney, MV còn có sự hiện diện của chính các nghệ sĩ, mang đến những giai điệu âm nhạc dưới ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Philippines và tiếng Thái.

Các ca sĩ xuất hiện trong MV

Dưới sự hậu thuẫn của Universal Music Group và Disney, ca khúc được xây dựng dựa trên những tầng ý nghĩa đúc kết từ phim, xoay quanh chủ đề về niềm tin hiện hữu trong cuộc sống thường ngày. Quan trọng hơn cả là màn góp giọng của những nghệ sĩ đại diện cho từng màu cờ lãnh thổ, khiến cho giai điệu cất lên có thể dễ dàng chạm đến cảm xúc của khán giả nơi đây, hòa vào “món ăn tinh thần” đặc sắc được giới thiệu bởi Disney – câu chuyện xoay quanh nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á.

Bản thân các nghệ sĩ tham gia vào dự án đặc biệt kết hợp cùng Disney này – Raisa, Matthaios, Yonnyboii, SPRITE đã chia sẻ rằng họ cảm thấy vô cùng tự hào. Bối cảnh xã hội hiện nay nên toàn bộ quá trình thu âm đều được diễn ra tách biệt. Từng nghệ sĩ đã có không gian riêng để thử nghiệm với nhiều lối hát độc đáo trong suốt quá trình tự thu âm và chứng kiến thành quả vượt trên cả mong đợi khi bốn giọng ca cùng hòa lên chung một giai điệu.

Các nghệ sĩ trong buổi phỏng vấn trực tiếp

Với những chia sẻ thực tế về quá trình sản xuất ca khúc Trust Again trong buổi họp báo trực tuyến cùng toàn thể những đơn vị truyền thông đại diện từ Đông Nam Á, các nghệ sĩ đã mang đến một góc nhìn mới mẻ hơn về sức mạnh của ngôn ngữ chung, đó là âm nhạc. Nó vẫn luôn tìm thấy sự đồng điệu về tần số dẫu cho chúng ta có sống trong một thời đại mọi thứ đều chững lại vì đại dịch, âm nhạc tự khắc sẽ tìm được cách để kết nối mọi tâm hồn.

TIỂU TÂN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM