Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết

Theo mong muốn của độc giả, NXB Phụ nữ Việt Nam soạn 12 combo sách thiếu nhi, độ tuổi từ 0 đến 10 tuổi, để các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sách Tết lì xì cho con.

Các phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn các combo sách Tết mà NXB Phụ nữ đã gom lại theo chủ đề. Combo Bác học nhí 1: gồm các cuốn Khoa học từ A – Z, Toán học từ A – Z, Sinh học từ A –Z. 3 cuốn sách nằm trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Bác học nhí 2: gồm các cuốn Quang học cho trẻ em, Vật lý học thiên thể cho trẻ em, Điện toán lượng tử. 3 cuốn sách nằm trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Bé phiêu lưu: gồm 3 cuốn truyện tranh Loula và chuyến thám hiểm Phi Châu, Loula và công thức chế biến em gái, Loula và quái vật mister. Lôi cuốn, ấm áp, dí dỏm, và ngọt ngào, bộ truyện tranh Loula 3 cuốn như một công thức hiệu quả chế biến tiếng cười, một bộ cẩm nang ứng xử độc nhất vô nhị, xứng đáng trở thành một món quà dành cho những bạn nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu mơ thích khám phá những khung cảnh mới lạ mà cô bé Loula trong truyện chính là một người dẫn đường tuyệt vời.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Biết ơn: 30 ngày thực hành lòng biết ơn – Bộ sách rèn luyện phẩm chất cho trẻ.  Sách thiết kế theo dạng bài tập thực hành 30 ngày nhằm rèn luyện và duy trì thói quen biết ơn cho các bé. Phần hướng dẫn thực hành đơn giản và dễ hiểu. Kèm theo đó là tranh minh họa đẹp và sinh động sẽ khiến bé thích thú hơn trong quá trình thực hành. 
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Ehon: gồm 2 cuốn sách tranh Bạn nào giấu mất, Bạn nào ăn mất.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Em bé tuyệt vời nhất: gồm 22 cuốn truyện tranh Em bé tuyệt vời nhất, Tớ đã lớn. Làm gì khi nhà bỗng dưng có em bé, khiến mình đang từ em bé trở thành chị. Mình bị “ra rìa”, hay mình trở thành “người lớn”, là người chị biết yêu thương chăm sóc, nhường nhịn và vui chơi cùng em?  Cuốn sách sẽ giải đáp cho các em nhỏ khỏi bỡ ngỡ.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Cổ tích: Truyện cổ Grim từ nguyên bản tiếng Đức.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Com bo Hí hoáy, bộ 5 cuốn cổ tích song ngữ Usborne dán hình (Lọ lem, Người đẹp ngủ trong rừng, Cô bé tóc vàng và nhà gấu, Ba chú lợn con, Cô bé quàng khăn đỏ).
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Lém lỉnh: Lũ trẻ ở làng ồn ào – gồm 6 đứa trẻ, với cô bé Lisa 7 tuổi dẫn chuyện. Phe con gái có Lisa, Anna và chị Britta; phe còn trai thì tập hợp Lasse, Bosse (hai anh trai của Lisa) và bạn Olle. Hai phe trêu đùa, giễu cợt nhau cả ngày không biết chán: Lasse và Bosse thường nói đám con gái không đủ trình để chơi trò người da đỏ, rồi 3 cô con gái cho rằng đám con trai còn lâu mới biết giữ bí mật – còn lâu! Cứ thế, cứ thế, cuộc sống của lũ trẻ ở làng lúc nào cũng sôi động, tươi vui: thi nhau tỉa củ cải, thi nhau nhảy vào đống cỏ khô “thâm thấp phăng phẳng như tấm nệm”, xây đường hầm, thậm chí lên kế hoạch “bỏ nhà ra đi”. Thật đáng ngạc nhiên – đã có thời lũ trẻ không cần tới điện thoại, tới những thiết bị thông minh mà vẫn vui nổ trời đến thế.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Những em bé chất ngầu: gồm 2 cuốn Những em bé đói ngấu, Những em bé khỏe mạnh.
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Vòng quanh thế giới – cuốn Các gia đình vòng quanh thế giới. Đã bao giờ bạn ngồi trong căn nhà của mình và tò mò không biết các bạn nhỏ trên khắp thế giới sống trong những môi trường khác nhau đến nhường nào chưa? Đã bao giờ ngồi trong lớp học, bạn băn khoăn không biết ở những nơi khác trên thế giới, các bạn nhỏ học tập trong những ngôi trường như thế nào chưa? Bạn đã bao giờ có trải nghiệm sống ở những vùng đất mới hoàn toàn lạ lẫm? Bạn đã bao giờ đi học ở một ngôi trường bên ngoài lãnh thổ Việt Nam? Nếu câu trả lời là bạn chưa từng có những trải nghiệm như thế, thì có lẽ bạn nên nhanh chóng tìm đọc Các gia đình vòng quanh thế giới, để được “làm quen” với các bạn nhỏ đến từ các phương trời khác nhau, trải nghiệm những nền văn hóa phong phú mà không cần phải đi đâu cả!
Sách Tết: Thiếu nhi đọc vui như Tết
Combo Vũ trụ của bé: gồm các cuốn Vật lý học thiên thể cho trẻ em, Khoa học từ A – Z, 8 hành tinh nhỏ  xin. 3 cuốn sách nằm trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.


Tình Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM