Shopee vẫn giao hàng trong Tết Nguyên đán

Các đơn hàng đặt vào ngày mùng một Tết với những sản phẩm gắn nhãn “Đơn giao Tết” được vận chuyển bởi đối tác J&T từ ngày mùng 3 Tết.
Chính sách này là một trong những nỗ lực nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch và hỗ trợ các nhu cầu mua sắm, ăn uống và giải trí trong thời gian nghỉ Tết.
Chương trình “Tết vẫn giao hàng” còn là giải pháp cho các thương hiệu và nhà bán hàng để gia tăng độ hiện diện trực tuyến. Thông qua đó, các nhà bán hàng có thể tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng cần chi tiêu trong ngày Tết, qua đó, tối đa hóa doanh số mà không cần phải tốn thêm nhiều chi phí vận hành phát sinh.
Người tiêu dùng vẫn có thể đặt hàng vào những ngày nghỉ Tết.

Người tiêu dùng vẫn có thể đặt hàng vào những ngày nghỉ Tết.

Anh Trung Chánh (quận 10, TP HCM), đang kinh doanh sản phẩm bánh kẹo lo ngại đợt bùng phát mới của dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến lượng khách ghé thăm trực tiếp cửa hàng. Với chương trình “Tết vẫn giao hàng”, anh Chánh cho biết nhờ mở cửa hàng online bên cạnh tiệm truyền thống, cách giao hàng linh hoạt và kịp thời đáp ứng tình hình thị trường của sàn Shopee, giúp gỡ rối cho những chủ cửa hàng như anh, lại mang tới sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho khách.
Chị Nguyễn Thúy (quận Thanh Xuân, Hà Nội), một nhà bán hàng tích cực của ngành hàng Mẹ & Bé trên Shopee cho biết, việc giao hàng xuyên Tết cũng giúp người tiêu dùng giảm áp lực mua sắm quá nhiều trước Tết, đồng thời các nhu cầu phát sinh trong những ngày nghỉ lễ cũng được đáp ứng kịp thời. Đây là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi với những khách hàng cần gì mua nấy, không cần vất vả tích trữ như trước đây.
Chị Thúy chia sẻ với mặt hàng bỉm cho bé, càng cận Tết, nhu cầu càng nhiều. Khách thường xuyên giục chị giao gấp để kịp nhận trước 30/12 Âm lịch, thậm chí không ít khách còn dặn dò trước để trong Tết hết bỉm vẫn sẵn hàng giao ngay. Chính sách gắn nhãn “Đơn giao Tết” và giao hàng xuyên kỳ nghỉ giúp các khách quen của chị an tâm.
Người tiêu dùng

Người tiêu dùng không cần phải mua sắm quá nhiều sản phẩm trước Tết.

Trong bối cảnh “bình thường mới”, người dùng đã chuyển sang các nền tảng trực tuyến để không chỉ được đáp ứng những nhu cầu thiết yếu hàng ngày mà còn giải trí và tương tác. Điều này giúp việc mua sắm trực tuyến phát triển từ trải nghiệm giao dịch thuần túy sang trải nghiệm mang tính xã hội hơn và người dùng tham gia mua sắm trên trang thương mại điện tử cũng thường xuyên hơn.
Để đáp ứng nhu cầu người dùng trong dịp Tết đặc biệt này, Shopee phối hợp chặt chẽ với những thương hiệu, nhà bán hàng nhằm mang đến cho người mua nhiều lựa chọn từ những vật dụng hàng ngày đến sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, chương trình giao hàng xuyên Tết là một điểm nhấn, hứa hẹn giúp người dùng an tâm mua sắm vào dịp cuối năm.
Anh Trọng Hiếu (27 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) cho rằng chính sách Tết vẫn giao hàng này giúp anh giải tỏa phần nào căng thẳng mua sắm Tết mà không cần phải đến nơi đông người. Bỏ qua nỗi lo toan phải trữ nhiều quà bánh sẵn như mọi năm, lần này, anh có thể yên tâm mua tất cả ngay tại nhà mình chỉ với một vài thao tác đặt hàng online đơn giản. Ngay cả khi có thiếu sót thì chỉ cần lên Shopee đặt để được nhận tận nhà ngay cả khi siêu thị, chợ đã nghỉ Tết.
Khách hàng có cơ hội nhận voucher và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng có cơ hội nhận voucher và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh việc giảm tải gánh nặng mua sắm mùa cuối năm, hạn chế tập trung nơi đông người và mang đến nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, Shopee còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ AirPay, NowFood. Nhiều chương trình giảm giá, quà tặng hấp dẫn từ tất cả các ngành hàng cùng các dịch vụ tiện ích xuyên Tết như nạp thẻ điện thoại, thanh toán điện nước… cũng có trên Shopee.
Ngoài ra, người dùng có thể “săn” mã “Miễn phí vận chuyển” cho đơn từ 0 đồng vào các khung giờ 9h và 21h hàng ngày, từ 11 đến 16/2 (ngày 30/12 Âm lịch đến hết mùng 5/1 Âm lịch). Các tín đồ mua sắm cũng có thể tận hưởng bộ sưu tập “flash sale” các sản phẩm e-voucher cho những dịch vụ tiện ích chỉ từ 8.000 đồng và “săn” voucher mua sắm toàn sàn lên đến 888.000 đồng vào 9h mỗi ngày.
(Nguồn và ảnh: Shopee)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM