Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, ra cửa gặp quý nhân, cuộc đời hưởng trọn điều may

Người sinh vào ngày này, trong đời gặp nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc, làm nhiều người đỏ mắt ghen tỵ.
Ngày 18 và 29
Phụ nữ sinh vào các ngày 18 và 29 Âm lịch thường mang số vượng phu ích tử, cuộc đời giàu sang, quyền quý. Họ được biết đến với tính cách hiền lành, hoà đồng được nhiều người yêu mến. Vì vậy, khi lập nghiệp, họ được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống không gặp quá nhiều gập ghềnh, trắc trở. Và họ cũng biết cách tận hưởng cuộc sống để có thể khỏe mạnh, thậm chí sống lâu khi về già. Về già, họ đựơc tận hưởng cuộc sống an nhàn, ấm êm bên con cháu tài danh, hiếu thảo.

Sinh vào 6 ngày Âm này, ra cửa gặp quý nhân, cuộc đời hưởng trọn điều may

Ngày 9 và 16
Những người sinh vào ngày 9 và 16 âm lịch, nam hay nữ đều là rồng là phượng. Họ đều được biết với tính cách can đảm, kiên cường, có thể thu hút những người cùng chí hướng để chiến đấu vì sự nghiệp với mình. Người sinh ngày này, sau 30 tuổi thường làm nên nghiệp lớn, sự nghiệp, tài lộc đều tăng lên, của cải đến như nước chảy, sống cuộc đời hạnh phúc ấm no, ai cũng phải ghen tỵ.
Sinh vào 6 ngày Âm này, ra cửa gặp quý nhân, cuộc đời hưởng trọn điều may
Ngày 14 và 27
Người sinh vào những ngày 14 và 27 Am lịch trời sinh giàu sang, phú quý. Họ thường có đầu óc kinh doanh nhạy bén, có tài lãnh đạo xuất chúng, tương lại sẽ trở thành doanh nhân thành đạt, giàu sang phát tài. Người sinh vào ngày này cũng rất vượng vận quý nhân. Được quý nhân phù trợ nên cả tài và danh cho họ đều vượng. Sau năm 35 tuổi,họ tiếp tục gặt hái được những thành tựu trong sự nghiệp. Về già, họ được tận hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy bạc vàng đầy kho.
Người sinh ngày này, đến trung vận thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Khi thành công rồi, họ trở thành quý nhân, nâng đỡ người khác khiến cho phúc đức tiếp tục được trao truyền.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM