Tạo hình trẻ trung của Thy và Huy trong ‘Hương vị tình thân’ phần 2

Trong phần 2 “Hương vị tình thân”, tạo hình của hai nhân vật Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Vũ) có nhiều thay đổi, trở nên sành điệu, trẻ trung và đồng điệu hơn.
Thu Quỳnh, Hoàng Vũ thay đổi thế nào trong 'Hương vị tình thân' phần 2? - 1

Phần 1 của phim “Hương vị tình thân” sẽ khép lại ở tập 60. Cặp đôi Huy (Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) đã có cái kết tốt đẹp. Họ tổ chức lễ cưới và hạnh phúc chờ đón sự chào đời của con đầu lòng.
Thu Quỳnh, Hoàng Vũ thay đổi thế nào trong 'Hương vị tình thân' phần 2? - 2

Phần 2 của “Hương vị tình thân” chưa lên sóng nhưng mới đây, Thu Quỳnh và Anh Vũ chia sẻ một số hình ảnh tiết lộ tạo hình của họ trong phần này. Có thể thấy, Thy và Huy đều có sự thay đổi khá nhiều ở vẻ bề ngoài. Họ trở nên sành điệu và đẹp đôi hơn phần 1 rất nhiều.

Nhân vật Thy của Thu Quỳnh không còn để tóc dài và buộc cao như trước nữa. Kiểu tóc mới giúp cô trông dịu dàng và nữ tính hơn.

Thu Quỳnh, Hoàng Vũ thay đổi thế nào trong 'Hương vị tình thân' phần 2? - 4

Trong phần 2 của “Hương vị tình thân”, với sự yêu thương vô điều kiện của Huy và gia đình anh, có lẽ nhân vật Thy sẽ thay đổi. Nhiều khán giả đoán rằng cô sẽ tìm được hạnh phúc, không còn phải gồng mình lên và răm rắp nghe theo sự sắp đặt của mẹ.

Thu Quỳnh, Hoàng Vũ thay đổi thế nào trong 'Hương vị tình thân' phần 2? - 5

Nhân vật Huy cũng thay đổi kiểu tóc để phù hợp hơn với tính cách của nhân vật trong phần 2.

Thu Quỳnh, Hoàng Vũ thay đổi thế nào trong 'Hương vị tình thân' phần 2? - 6

Thu Quỳnh và Anh Vũ thân thiết trong hậu trường.

Thu Quỳnh, Hoàng Vũ thay đổi thế nào trong 'Hương vị tình thân' phần 2? - 7

Trong phần 1, cặp đôi Thy – Huy nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên hai diễn viên đều úp mở chia sẻ, tới phần 2, nhân vật của họ sẽ có rất nhiều thay đổi và hy vọng được khán giả yêu mến hơn.  

Hà Phương/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM