Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng “Bắc Đẩu”, phát ngôn gây “sốt”

Lâm Vỹ Dạ và Vân Dung là hai nghệ sĩ nữ góp mặt trong Táo Quân 2021. Riêng thông tin về sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình năm nay được giữ bí mật tới phút chót, gây bất ngờ cho khán giả.

Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng "Cô Đẩu", phát ngôn gây "sốt" - Ảnh 1.

Táo Quân 2021 quy tụ dàn sao “khủng” là: Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Bắc Đẩu (Công Lý) và Nam Tào (Xuân Bắc) và bốn Táo đại diện: Táo Y tế (Vân Dung), Táo Giáo dục (Chí Trung), Táo Kinh tế (Quang Thắng) và Táo Xã hội (Tự Long)…

Lâm Vỹ Dạ đóng vai “Bắc Đẩu” phiên bản rô-bốt

Chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021” đã có buổi ghi hình đầu tiên tại Hà Nội vào tối qua (26/1). Chương trình trở lại hứa hẹn “lợi hại hơn xưa” sau một năm ngừng sản xuất càng khiến khán giả không khỏi tò mò, mong đợi nhiều hơn. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo Quân suốt nhiều năm qua như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc và Vân Dung.

Táo Quân 2021 còn có sự góp mặt của ba gương mặt trẻ là Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng. Dàn nghệ sĩ trẻ có màn tung hứng nhịp nhàng khiến khán giả phấn khích. Đáng chú ý là nhân vật của Duy Nam với phần kịch bản cũng nói về vấn đề kinh doanh đa cấp kèm những câu khẩu hiệu hùng hồn. 

Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng "Cô Đẩu", phát ngôn gây "sốt" - Ảnh 2.

Thông tin về sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình năm nay được giữ bí mật tới phút chót gây bất ngờ cho khán giả.

Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng "Cô Đẩu", phát ngôn gây "sốt" - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ và những diễn viên trẻ mang đến “làn gió mới cho Táo Quân 2021 sau một năm vắng bóng.

Điều khiến khán giả ngỡ ngàng khi Lâm Vỹ Dạ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021 nhưng thông tin này được giữ bí mật tới phút chót. Nữ nghệ sĩ được coi là một “Bắc Đẩu” phiên bản rô-bốt. 

Theo đó, nhân vật của Lâm Vỹ Dạ còn có những phát ngôn gây “sốt” khi sử dụng những từ khóa đang trending trên mạng và được giới trẻ đề cập nhiều nhất thời gian qua.

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ – nữ diễn viên phía Nam duy nhất đã mang lại nhiều màu sắc mới mẻ và thú vị cho chương trình.

Táo Quân 2021 có gì thú vị?

Chương trình được khán giả xem như “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong đêm 30 Tết năm nay tiếp tục phản ánh những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội như: nạn tham nhũng, cơ hội của một bộ phận cán bộ… 

Ba nhân vật chủ chốt của Thiên đình vẫn là: Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Bắc Đẩu (NSND Công Lý). Bốn Táo đại diện năm nay gồm: Táo Y tế (Vân Dung), Táo Giáo dục (Chí Trung), Táo Kinh tế (Quang Thắng) và Táo Xã hội (Tự Long) và Thiên Lôi (NSƯT Phùng Tiến Minh) cũng mang lại nhiều tiếng cười và nhiều điều đáng phải suy ngẫm.

Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng "Cô Đẩu", phát ngôn gây "sốt" - Ảnh 4.

Những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội… được nêu ra trong Táo Quân 2021 qua từng câu thoại dí dỏm, sâu cay.

Vai Táo Giáo dục của NSƯT Chí Trung bị chất vấn về chuyện “sạn” sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, học sinh bị quá tải. Khi đánh giá về tình trạng ngành giáo dục được “chốt” bằng câu nói: “Không dài dòng, không hại não thì không phải giáo dục”.

Về phần âm nhạc trong chương trình Táo Quân 2021 cuốn hút khán giả nhờ sự kết hợp giữa: tuồng, chèo, cải lương, dân ca và rap. Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn được thưởng thức lại giai điệu “Ghen Cô Vy” cùng vũ điệu rửa tay đến từ “gia đình nhà Táo”. 

Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng "Cô Đẩu", phát ngôn gây "sốt" - Ảnh 5.

Được biết, chương trình Táo Quân 2021 sẽ được tiếp tục ghi hình trong hai buổi vào tối nay (27/1) và ngày 28/1 tới đây.

Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đóng "Cô Đẩu", phát ngôn gây "sốt" - Ảnh 6.

Táo Quân 2021 được phát sóng trên VTV vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM