Pam thích mê khi được ăn cơm cùng lúc với ba

Dừa cho ra đời bức tranh trừu tượng vẽ lại cảnh đi chơi Giáng sinh cùng bố; Xoài vét sạch đĩa khi thưởng thức món mì ống bố Tùng Sơn làm; Ma Bư cười như nắc nẻ khi chú Gonzon và bố ăn phải kẹo vị “í ẹ”; Pam có thể ăn ngon miệng mà không cần đọc sách…

Tranh của anh Xoài và em Dừa

“Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân” tập 8 tiếp tục là những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những trải nghiệm thú vị cùng bố. Chương trình mở đầu bằng cuộc thi vẽ đầy tiếng cười của hai anh em Xoài – Dừa.

Trong khi anh Xoài rất sáng tạo với bức tranh vẽ cá thì Dừa thích thú với những đường nét rất… trừu tượng của mình. Dừa còn chọc cười người xem khi vừa vẽ vừa thuyết trình để lý giải cho bức tranh của mình. Sau đó, ba bố con đã cùng nhau làm bếp và thưởng thức món mì ống ngon một cách ngon lành. 

Bữa ăn vui vẻ mà không cần sách của bố Long và bé Pam

Ở nhà bé Pam và bố Long, mọi chuyện cũng diễn ra thuận lợi như thế. Không chỉ thiết kế cho Pam một chậu tắm như bơi giữa đại dương, bố Long còn gây bất ngờ khi đã tìm ra được cách giúp Pam không còn đòi đọc sách khi ăn.

Khác với những bữa ăn đầy nước mắt trước đó, Pam đã trải qua một bữa trưa thật vui và ngon miệng khi được ăn cùng lúc với bố. Hai bố con cùng thưởng thức các món ăn và trò chuyện với nhau, Pam thậm chí còn khiến bố Long cười chảy nước mắt khi gây ra nhầm lẫn giữa thịt nạc và món lạc muối.

“Sét đánh ngang tai” bố Rhymastic khi nghe Ma Bư tâm sự

Trong khi đó, cậu bé Ma Bư nhút nhát và hướng nội cũng có một ngày bình yên khi được chơi ở nhà cùng chú rapper Gonzo và bố. Sau vẻ ngoài nhút nhát và bẽn lẽn, Ma Bư là một cậu bé rất tình cảm.

Ma Bư đã có những màn cười như nắc nẻ khi thấy chú Gonzon và bố ăn phải kẹo vị “í ẹ”, cậu bé đã rất lưu luyến khi phải tạm biệt với chú Gonzo. Cũng trong tập 8, Ma Bư bất ngờ tiết lộ với chú robot những cảm xúc của mình khi bị bố Rhymastic mắng. Ma Bư không hề biết rằng, bố Rhymastic chính là người giả giọng chú robot để nói chuyện với mình…  

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024 do Viettel Media sản xuất với sự tham gia của 4 gia đình: Gia đình Hải Long – Salim và bé Pam; Gia đình Rhymastic – Thanh Huyền và bé Ma Bư; Gia đình Phí Ngọc Hưng – Trương Mỹ Nhân và 2 bé Bona, Boni; Gia đình Trang Lou – Tùng Sơn và 2 bé Xoài, Dừa. Chương trình được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần, vào lúc 19h30 trên HTV7, 20h00 trên YouTube và Mocha.

Phạm Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM