Tháng Chạp làm những việc này, sang năm tiền bạc chạy thẳng vào nhà

Trồng cây xanh đem may mắn

Khi bạn muốn hút tài lộc vào nhà mình, tăng cường lộc khí. Bạn hãy đặt một chậu cây phong thủy giúp chiêu tài lộc ở góc xa bên trái ngôi nhà của mình và đừng quên đặt 3 đồng tiền mới, sáng bóng bên dưới đế chậu sẽ tăng thêm may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Đồng thời, đây cũng chính là cách tuyệt vời giúp tăng thêm vận may tài chính của bạn trong năm nay. Khi bạn trồng cây trong một cái chậu màu xanh sẽ giúp mang thêm nhiều hơn tiền bạc đến với bạn.

Trưng bày sách trong nhà

Một trong những cách giúp bạn thay đổi phong thủy trong nhà mình, kích hoạt lộc khí đó chính là bạn hãy thử trưng bày một giá sách trong nhà. Điều này cho thấy bạn là một người tri thức của chính mình cũng như con trẻ để tạo bước đường làm giàu một cách thuận lợi , thay đổi phong thủy trong nhà bạn.

Đồ vật hút tài lộc vào nhà bằng đồ gỗ
Đồ vật hút tài lộc vào nhà bằng đồ gỗ.

Màu đem lại may mắn

Nếu bạn muốn đạt được năng lượng đầy đủ nhất của mình thì hãy bao quanh mình với màu may mắn này. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu xanh lá cây nhạt để cho một bắt đầu thuận lợi, xanh lá cây tươi để công việc tiếp tục phát triển tốt hơn và xanh lá cây sẫm để đưa mọi việc về đích.

Trang trí những đồ vật gắn với gỗ

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà hãy trang trí đồ gỗ bởi đồ gỗ tượng trưng cho tiềm năng tăng trưởng tự nhiên. Chính sự thay thế đồ vật trong nhà làm từ vật liệu tổng hợp hoặc kim loại bằng gỗ có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong công việc, tài lộc.

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện để dùng đồ vật bằng gỗ mà ngay cả việc sử dụng rèm cửa bằng tre, thảm chùi chân bằng sậy hay bàn ghế mây cũng có thể thay đổi vận may của bạn từ xấu thành tốt.

Dọn dẹp ngôi nhà trang hoàng cẩn thận hút tài lộc
Dọn dẹp ngôi nhà trang hoàng cẩn thận hút tài lộc.

Trang hoàng cho lối đi vào nhà

Trong phong thủy có một trong những cách giúp bạn hút tài lộc vào nhà, bạn hãy thường xuyên lau dọn cửa chính, lối đi vào nhà thật sạch sẽ. Tiếp theo đó, bạn hãy đặt những chậu hoa, cây cảnh để trang hoàng cho lối đi cho thật đẹp.

Ngoài ra, bạn hãy trang hoàng nhà cửa cũng làm cho không gian tươi mới, tạo nguồn sinh khí tốt cho gia đình bạn, xua đi phong thủy xấu giúp tiền bạc chảy vào nhà nhiều hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Hà Anh 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM