Thảo Xinh Shop: Thương hiệu thời trang nữ hàng đầu hiện nay

Cuộc cạnh tranh giữa những thương hiệu thời trang, đặc biệt là những thương hiệu dành cho giới trẻ luôn rất khốc liệt. Chính vì thế, để phát triển nhanh chóng và vững chắc như Thảo Xinh Shop không phải là điều đơn giản.
Để có được thành công như hiện tại, Thảo Xinh Shop luôn đảm bảo những yếu tố làm nên thương hiệu của mình. Đó là cập nhật mẫu mã liên tục, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình.
Thảo Xinh Shop: Thương hiệu thời trang nữ được yêu thích - 1
Cô chủ shop Đinh Thị Phương Thảo tự làm mẫu ảnh riêng cho thương hiệu của mình
Thảo Xinh Shop định hình khách hàng của mình là những người trẻ tuổi thích phong cách trẻ trung, xinh đẹp và luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.
Thảo Xinh Shop: Thương hiệu thời trang nữ được yêu thích - 2
Những sản phẩm tại Thảo Xinh Shop rất đa dạng mẫu mã, thời trang và có tính ứng dụng cao cho phái đẹp lựa chọn. Từ những trang phục đi làm công sở, đi chơi hay đi sự kiện, tất cả đều có thể tìm tại cửa hàng thời trang rất được giới trẻ yêu thích này. Những sản phẩm thời trang tại cửa hàng rất đa dạng từ quần áo, váy, phụ kiện.
Thảo Xinh Shop: Thương hiệu thời trang nữ được yêu thích - 3
Từ một cửa hàng đầu tiên, hiện nay Thảo Xinh Shop đã sở hữu hai cửa hàng tại thành phố Vũng Tàu và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở thêm chi nhánh trong thời gian tới. Không chỉ vậy, mảng kinh doanh online của thương hiệu thời trang này cũng rất được chú ý.
Cô chủ Đinh Thị Phương Thảo cho biết: trong thời gian tới sẽ cố gắng đưa thương hiệu lớn mạnh hơn, với sứ mệnh giúp giới trẻ Việt có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất về thời trang.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM