‘Tình trạng: Đã ly hôn’ tập 11: Việt Bách phải làm ‘bia đỡ đạn’ để giấu kín chuyện ly hôn của Phương – Như

‘Tình trạng: Đã ly hôn’ tập 11: Việt Bách phải làm ‘bia đỡ đạn’ để giấu kín chuyện ly hôn của Phương – Như
Ở tập 11 phim truyền hình ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ do Viettel Media sản xuất, sau khi vô tình nghe thấy bí mật động trời của Phương (Trọng Nhân) và Như (Lương Thu Trang), Việt Bách (Trương Minh Thảo) ngay lập tức ‘tra khảo’ anh của mình. Cậu em trai suy đoán Phương có ‘tiểu tam’ nên mới dẫn đến việc ly hôn với chị dâu.
Trong tập này, Việt Bách cũng tiết lộ về chuyện tình cảm thời ‘gà bông’ của cặp đôi Phương – Như. Anh cho biết ở thời học đại học cho đến lúc làm chung bệnh viện 3 năm, Phương thậm chí ‘đòi sống đòi chết’ cưới Như, thậm chí đó là lần duy nhất Phương kiên quyết cãi lời mẹ.
k1-1696491774.jpg
Phương thú nhận với em trai: ‘Hai người tốt gặp nhau, yêu thương nhau nhưng khi về sống chung phát sinh nhiều mâu thuẫn, nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn lắm. Nhiều khi cố gắng, không thể hàn gắn được như lúc trước, khoảng cách chỉ là một tờ giấy thôi’.
Sau cuộc hôn nhân thất bại, Phương dành lời khuyên cho em trai đừng nên kết hôn sớm giống mình. Thế nhưng tư tưởng về tình yêu và hôn nhân của Việt Bách lại hoàn toàn khác với anh trai, nam bác sĩ dõng dạc: ‘Thích thì nhích, yêu đương đâu cần ràng buộc đâu, đâu cần phải cưới xin. Em nói cho anh nghe, hôn nhân gắn liền với cuộc đời của chúng ta qua 3 vòng tròn. Vòng 1 là nhẫn đính hôn, vòng 2 là nhẫn cưới, vòng 3 là nhẫn nhịn’.
k2-1696491790.jpg
Tại căn chung cư của vợ chồng Phương – Như, sau khi đã thống nhất là ‘bạn cùng phòng’, cả hai cũng thay đổi cách xưng hô khi không có những người xung quanh. Vẫn tính ‘tị nạnh’ thường thấy, cả hai đã phân chia ‘lãnh thổ’ rạch ròi, từ không gian sống, thức ăn, máy giặt… tất cả đều phải được thực hiện theo bản hợp đồng đã kí trước đó.
k3-1696491803.jpg
Thoả thuận ‘bạn cùng phòng’ của Như – Phương cũng bị ‘rối tung’ lên sau việc Như không chịu nghe điện thoại của mẹ chồng, điều này khiến cho Phương ‘phát điên’ và yêu cầu cô phải sửa ngay điều khoản.
Một mặt muốn giấu bí mật chuyện ly hôn nhưng cả hai liên tục cãi nhau to tiếng tại hành lang bệnh viện khiến cho Việt Bách nghe thấy. Cậu em trai năm lần bảy lượt ra ‘tín hiệu SOS’ để hai anh chị có thể đến nơi kín đáo hơn nói chuyện. Nào ngờ sóng gió ập đến khi bà Tú Anh đột ngột xuất hiện tại bệnh viện, trong khi đó vợ chồng Như – Phương vẫn miệt mài ‘đấu khẩu’ tại phòng làm việc.
Việt Bách dù rất sợ bị mẹ biết chuyện trở về Việt Nam lại còn làm chung bệnh viện với anh trai nhưng vẫn cố tình làm ‘bia đỡ đạn’ cho hai anh chị. Kết cục, bà Tú Anh phát hiện ra mọi chuyện và ngay lập tức yêu cầu Phương – Như phải về nhà ngay để nói cho ra lẽ.
k4-1696491830.jpg
Bà Tú Anh sẽ ‘xử lý’ cậu con trai như thế nào? Và chuyện ở chung nhà nhưng liên tục cãi nhau của Phương – Như sẽ dẫn đến kết cục ra sao? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình ‘Tình trạng: Đã ly hôn’.
Phim truyền hình ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM