Tour du lịch Sơn Đoòng: Có giá lên tới gần 60 triệu đồng cho 4 ngày 3 đêm đã kín chỗ

Đơn vị khai thác tour du lịch khám phá Sơn Đoòng cho biết, lượng khách đăng ký tour đã đạt gần 1.000 người cho tới hết tháng 7, còn một số chỗ trống trong tháng 8 là những suất du khách đặt nhưng chưa hoàn tất thông tin.
Sau tháng 8, tour này đóng cửa để tránh mùa mưa lũ và sẽ trở lại hoạt động tiếp trong năm 2022
Có giá lên tới gần 60 triệu đồng cho 4 ngày 3 đêm, tour Sơn Đoòng trong năm 2021 đã kín chỗ
Tour thám hiểm hang Sơn Đoòng là tour mạo hiểm với mức độ mạo hiểm cấp 6 là cao nhất. Hiện tại mỗi năm tỉnh Quảng Bình cấp phép cho 1.000 khách du lịch được thám hiểm Hang Sơn Đoòng.
Để đảm bảo an toàn cho du khách khi tham quan, mỗi chuyến thám hiểm chỉ đi được 10 khách du lịch, khách tham gia tour cần có thể lực tốt để hoàn thành hành trình dài hơn 30km trong 4 ngày 3 đêm với nhiều địa hình khác nhau.
Năm nay, tour Sơn Đoòng áp dụng giá kích cầu là 58.200.000 đồng/tour. Trong gần 1.000 khách đăng ký có 95% là du khách Việt, còn lại là khách nước ngoài, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Hang Sơn Đoòng thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, nằm trong quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng. Hang là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác ở Việt Nam tọa lạc gần biên giới với Lào.
Các nhà khoa học địa chất thế giới nhận định Sơn Đoòng là hang động kỳ vĩ nhất thế giới với chiều rộng 200m, dài 9km, cao hơn 150m và thể tích 38,5 triệu m3. Hang nổi bật với nhiều thạch nhũ có hình thù kỳ lạ, sông ngầm, hố sụt hay thậm chí là cả một khu rừng phát triển ngay trong lòng Hang Sơn Đoòng cùng những sinh vật độc đáo. Cuối hành trình, du khách sẽ chinh phục bức tường thạch nhũ cao 90 m có tên “Bức tường Việt Nam”.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM