TRI ÂN BÁC SỸ NGUYỄN CHÍ QUANG VÀ NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG NGOÀI ĐỜI THỰC.

Tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park vào một ngày cuối tuần Sài Gòn dịu mát cơn mưa mùa hạ mà lòng tôi tràn ngập lo lắng, ngổn ngang khi đã bước vào giai đoạn cuối cùng quan trọng nhất thai kì đầy những khó khăn đặc biệt của mình. Vì những lý do riêng khác nhau, thời điểm đó, tôi buộc phải lựa chọn thay đổi nơi mình sẽ phó thác toàn bộ niềm tin cho lần vượt cạn thứ 2 để hoàn thành quá trình chạm đến thiêng chức làm mẹ được an toàn, trọn vẹn nhất có thể. Đến giờ phút này đây, khi hoài niệm những dòng chữ đầy trân trọng từ tận đáy tim mình, nhìn con nằm bình an khỏe mạnh trong nôi, tôi ngập tràn hạnh phúc bởi mình đã có một quyết định rất đúng đắn và sáng suốt khi chọn sinh con ở Bệnh viện Vinmec Central Park với sự hỗ trợ của Bác sỹ Nguyễn Chí Quang và những thiên thần áo trắng đời thực tại khoa sản trực thuộc.
Bác sỹ Nguyễn Chí Quang
Xin chia sẻ thêm rằng, tôi được nhập viện lưu trú ở tuần thứ 32 của thai kỳ trong tình trạng sức khỏe không ổn định. Vết mổ cũ của tôi chỉ mỏng bằng 1 phần 3 chỉ số an toàn mà bản thân lại có tiền căn gãy bể xương cục và dọa sảy thai khá nguy hiểm. Vì tính chất công việc cá nhân nên tôi thường xuyên stress cao độ, rất hay mệt mỏi và xuất hiện những cơn đau đột xuất khiến cho đoạn cuối thai kỳ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chỉ khi được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của bác sỹ Quang và chứng kiến, trải nghiệm sự chu đáo của tập thể y bác sỹ, điều dưỡng tại khoa sản nội trú bệnh viện Vinmec Central Park tôi đã bị chinh phục và an tâm thoải mái để chờ ngày chào đón thiên thần nhỏ của mình.
Ngay từ những ngày đầu tiên lưu viện trong hành trình vượt cạn lần này, tôi được thăm khám trực tiếp rất kỹ lưỡng của bác sỹ Nguyễn Chí Quang hiện đang là trưởng khoa sản của bệnh viện Vinmec Central Park. Khác với tưởng tượng của tôi, bác sỹ Quang không chỉ rất giỏi về chuyên môn lại còn là một bác sỹ rất tinh tế và đặc biệt. Bác luôn kỹ càng xem xét chi tiết hồ sơ cùng đặc điểm, trăn trở của bệnh nhân để đưa ra những lời khuyên chính xác, phù hợp nhất đối với từng trường hợp. Và tôi cũng không ngoại lệ, là một khách hàng tương đối khó tính với những yêu cầu khá cao ấy vậy mà tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chỉnh chu trong từng khâu thăm khám và ra y lệnh chuẩn xác rất kịp thời của bác sỹ Quang trong suốt quá trình lưu viện đầy thử thách với nhiều biến động đột ngột ngoài dự tính về sức khỏe của bản thân mình.
Bên cạnh đó, không thể không kể đến những thiên thần áo trắng ngoài đời thực đã tận tình chăm sóc cho tôi trong suốt thời gian dài – tập thể những cô, chị, bạn điều dưỡng với những cái tên tôi sẽ nhớ mãi không quên: chị Xuyên, em Mỹ Trang, chị Yến, Hoàng Anh, Phạm Huyền, em Hoà, Thu Nguyệt,… xinh xắn ân cần của khoa sản nội trú bệnh viện Vinmec Central Park. Các bác sỹ trực khoa tại đây như bác Loan, bác Vân,… và bác Trang – bác sỹ siêu âm cũng rất ân cần và chu đáo luôn có mặt kịp lúc mỗi khi cần thiết để hỗ trợ tôi trong suốt quá trình lưu viện theo dõi sức khoẻ của mình. Từng chi tiết nhỏ trong hành động, cử chỉ hết mình vì công việc và bệnh nhân của mọi người thể hiện sự cao cả đáng trân quý của nghề y thiêng liêng khiến lòng tôi ấm áp đến vô cùng biết ơn, khâm phục.
Một chặng đường với đong đầy những kỷ niệm đẹp như câu chuyện cổ tích giữa đời thường cùng những thiên thần áo trắng, xin gửi lại nơi này lòng biết ơn, lời tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc tập thể bệnh viện Vinmec Central Park ngày càng phát triển vững mạnh, đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng ngày càng thăng hoa trong công việc và có thêm nhiều bước tiến tuyệt vời cho mỗi cá nhân. Riêng khoa sản, nơi đã và đang đánh dấu trăm ngàn hành trình thiêng liêng của những người mẹ như tôi sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc và nhân sự toàn khoa sẽ luôn thành công viên mãn trong công việc đầy ý nghĩa của mình.
CEO ĐNMH (JD) trân trọng lưu bút!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM