Tự hào về Phương Khánh khi lọt vào Top 4 hoa hậu có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử Miss Earth

Đánh bại rất nhiều cựu hoa hậu sừng sỏ khác, Hoa hậu Phương Khánh được xếp vị trí thứ 4 trong số 10 hoa hậu có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử Miss Earth.

Theo kết quả bình chọn mới đây nhất của ban tổ chức cuộc thi Miss Earth về việc tìm ra 10 hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất lịch sử 20 năm qua, fan Việt vô cùng tự hào khi Nguyễn Phương Khánh – Miss Earth 2018 cán đích ở vị trí thứ 4.

Mặc dù chỉ là một đánh giá mang tính chất khách quan nhưng cũng đủ phần nào khiến cho Phương Khánh nói riêng và hàng triệu trái tim yêu sắc đẹp nói chung vui mừng vì suốt hành trình 3 năm qua, cái tên Phương Khánh vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Như vậy, cô gái được đánh giá cao nhất cho danh hiệu người truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng cũng như hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ mẹ Trái Đất chính là Alyz Henrich – Miss Earth 2013, xếp vị trí thứ 2 chính là Karen Ibasco – Miss Earth 2017, vị trí thứ 3 thuộc về Alexandra Braun Waldeck – Miss Earth 2005.

Alyz Henrich – Miss Earth 2013.

Karen Ibasco – Miss Earth 2017.

Có lẽ đây là một một món quà tinh thần cho các chiến binh từng chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp mang thông điệp Sắc đẹp vì một mục tiêu. Có thể khán giả có phần hơi khắt khe về việc Karen Ibasco – Miss Earth 2017 cán đích ở vị trí Top 2 nhưng bỏ qua hết những so sánh về nhan sắc lúc đăng quang có thể chưa thuyết phục, nhưng hành trình qua cô ấy cũng đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện bản thân.

Với những ai đã theo dõi hành trình của Nguyễn Phương Khánh kể từ khi bước vào đường đua sắc đẹp có thể nhận thấy rằng cô gái đến từ Bến Tre không chỉ là người đẹp xuất sắc đã ghi tên mình vào bản đồ sắc đẹp thế giới với ngôi vị Miss Earth 2018 vô cùng thuyết phục, mà hậu cuộc thi Phương Khánh cũng từng được công nhận là Top 5 nhan sắc đẹp nhất trong số các thí sinh đã từng tham gia cuộc thi Miss Earth suốt thập kỉ 2010 – 2019.

Suốt thời gian đương nhiệm cũng như việc đã kết thúc nhiệm kì Hoa hậu Trái Đất được hơn 2 năm nhưng Phương Khánh vẫn là người đẹp tích cực tham gia vào các công tác thiện nguyện, đặc biệt là các chiến dịch bảo vệ môi trường – bảo vệ hành tinh xanh. Cô luôn quan niệm rằng, những hành động của mình dù rất nhỏ bé nhưng sẽ tạo nên nhiều điều tích cực để thay đổi quan điểm của mọi người về ý thức bảo vệ mẹ Trái Đất.

Hiện tại, Phương Khánh đang đồng hành cùng cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 để tìm kiếm đại diện nối gót Thái Thị Hoa chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Với nhan sắc nổi bật, thành tích vang dội cũng như những dấu ấn về danh hiệu Top 5 Miss Earth đẹp nhất lịch sử hay Top 4 Hoa hậu truyền cảm hứng tích cực nhất cuộc thi chắc chắn sẽ giúp Phương Khánh tự tin hơn với vai trò người cầm cân nảy mực ở chặng đường sắp tới.

Văn Thao

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM