X7-Care – Giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý rất dễ mắc phải nhưng lại không dễ dàng trong việc điều trị. Viên uống X7-Care của Olympian Labs – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ chính là giải pháp người bệnh cần để “tiễn nhanh” căn bệnh này ra khỏi cuộc sống.
Thoát vị đĩa đệm – Căn bệnh dễ đến nhưng khó đi
Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống, gây chèn ép lên tủy sống hoặc các rễ dây thần kinh. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm mất nước.
Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh thường gặp, bởi đa số những người bị chấn thương cột sống, mang vác nặng, có các tư thế xấu trong lao động… đều có nguy cơ mắc phải bệnh này. Tuy nhiên, ở giai đoạn sớm các triệu chứng của bệnh thường không có biểu hiện rõ ràng. Chỉ khi bệnh trở nặng, người bị thoát vị đĩa đệm mới cảm nhận được các cơn đau nhức, tê bì chân tay và khả năng vận động bị hạn chế, vì vậy việc chữa trị bệnh ở giai đoạn này trở nên phức tạp hơn.
Thoát vị đĩa đệm nếu không được điều trị không đúng cách và kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như các cơn đau nhức kéo dài, teo cơ, mất kiểm soát khi đi vệ sinh, thậm chí là tàn phế suốt đời… Do đó, cần có biện pháp phòng hoặc điều trị bệnh đúng cách, kịp thời khi phát hiện bệnh.
Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bịép lồi ra khỏi vị trí bình thường
X7-Care: Giải pháp giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả
Đĩa đệm gồm 3 thành phần chính là: Nhân keo, bao xơ và tấm sụn tận cùng. Cơ chế hoạt động của đĩa đệm là khi có lực tác động lên cột sống, nhân keo thoát nước ra bên ngoài, đĩa đệm xẹp xuống để chịu lực. Lực sẽ phân tán đều khắp mặt đĩa đệm và bị triệt tiêu dần. Khi lực tác động không còn nữa, nhân keo sẽ phồng lên và hút nước quay lại, làm cho đĩa đệm phồng to lên.
Ngoài thành phần có chứa Glucosamine, viên uống X7 Care còn bổ sung Chondroitine Sulphat và Collagen Type II (là các thành phần chính cấu tạo Nhân keo và Bao xơ), tạo được nồng độ chất cao, giúp khuyếch tán và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho Nhân keo và Bao xơ của đĩa đệm, giúp giảm các triệu chứng đau nhức, tăng cường sức khoẻ và phục hồi chức năng của đĩa đệm.
Glucosamine
Trong các mô khớp, sụn, glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, và giúp khớp được vận động dễ dàng.
Chondroitin Sulfate
Chondroitin Sulfate là một chất tham gia hình thành nên cấu trúc của collagen đồng thời có hoạt tính chống viêm mạnh, giảm các triệu chứng viêm, sưng đau ở khớp hiệu quả. Ngoài ra, chondroitin cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp), kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.
Collagen Type II
Là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quá trình hình thành mô liên kết ở sụn khớp, giúp tăng khả năng tổng hợp chất hoạt dịch khớp, tăng sự dẻo dai linh hoạt ở các khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.
X7-Care hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả, nhanh chóng
Viên uống X7-Care là sự kết hợp giữa các thành phầnđã được chứng minh có hiệu quả trong việc chăm sóc xương khớp, mang đến công thức hoàn hảo không chỉ hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm nhanh chóng mà còn có tác dụng phòng bệnh.
X7-Care – Sản phẩm của thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ
Viên uống X7-Care là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp nổi bật của Olympian Labs – thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, cũng chính là thương hiệu số 1 trong dòng hỗ trợ điều trị ở nước này.
Với công thức đặc biệt, kết hợp tối ưu giữa thành phần chính Glucosamine và Chondroitine Sulphat, Collagen Type II, MSM, Vitamin D, Ginkgo biloba…thực phẩm bảo vệ sức khỏe X7-Care không những hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà còn là một trong những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện nhất hiện nay.
X7-Care có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới
Hiện nay, viên uống chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện X7-Care của Olympian Labs đã có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới, trong đóViệt Nam tự hào là điểm dừng chân thứ 25 của thương hiệu có tầm ảnh hưởng toàn cầu này. Nhà thuốc 365 – Nhà thuốc trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị phân phối và bán sản phẩm X7-Care chính hãng.
Thông tin sản phẩm X7-Care của Olympian Labs
Xuất xứ: Mỹ
Nhà sản xuất: Olympian Labs
Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:
Công ty Cổ phần Megasun 
Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@olympianlabs.vn
Hotline: 1900 9285
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM