2 BƯỚC LÀM SẠCH DA DẦU MỤN CHUẨN CHUYÊN GIA

Da dầu và bã nhờn: Điều gì đang thực sự xảy ra bên trong làn da của bạn?
Da là một hệ sinh thái mỏng manh mà sự cân bằng trên đó có thể bị xáo trộn bởi các yếu tố môi trường trong và ngoài khác nhau. Trong độ tuổi thiếu niên, các hormone bắt đầu hoạt động và kích thích các tuyến bã nhờn. Những tuyến bã nhờn này bắt đầu tiết ra nhiều bã nhờn kém chất lượng. Tình trạng này được gọi là rối loạn bã nhờn (lượng bã nhờn tiết ra quá mức và tính chất bã nhờn thay đổi). Một vòng luẩn quẩn xuất hiện: lượng bã nhờn dày đặc khiến cho làn da không được cân bằng, tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn. Khi đó, mụn sẽ xuất hiện nhiều lên. Đây là lý do tại sao những người có làn da dầu thường có xu hướng nổi mụn.
Làm sạch da là điều cần thiết và quan trọng để có một làn da khỏe mạnh. Tại sao rửa mặt cho da dầu mụn lại quan trọng như vậy? Vì đó là khởi nguồn của quá trình chăm sóc da. Sẽ thật vô nghĩa khi bạn cố gắng có một làn da khỏe mạnh không tì vết hoặc sử dụng các sản phẩm trị mụn và kiểm soát bã nhờn mà da lại không được quan tâm làm sạch đúng cách. Những cố gắng này thực trở nên vô tác dụng! Da dầu nếu không được làm sạch đúng cách, lượng bã nhờn tiết ra sẽ vô tình làm bụi bẩn bám dính và tích tụ nhiều hơn, gây bít tắc lỗ chân lông và là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn của vi khuẩn gây mụn. Chỉ có áp dụng biện pháp làm sạch da nghiêm ngặt mỗi ngày mới phá vỡ được vòng luẩn quẩn đó.
3 điểm chính cần nhớ:
– Bạn có thể có làn da dầu mà không bị mụn bọc. Da của bạn có thể chỉ bóng dầu, có lỗ chân lông to và mụn đầu đen…
– Bạn cũng có thể có các nốt mụn khi mà bạn không có da dầu. Bạn có thể có da hỗn hợp, với những vùng da nhờn và những vùng da khô.
– Bằng cách áp dụng các thói quen vệ sinh và chăm sóc da dầu tốt, nguy cơ xuất hiện mụn của bạn gần như được hạn chế!
Làm sạch theo lời khuyên từ chuyên gia da liễu dành cho da dầu mụn
Việc làm sạch cần loại bỏ tất cả các chất cặn bã tích tụ trên da mà không gây tổn hại đến da. Mục đích là để bảo tồn lớp màng hydrolipidic bảo vệ da và duy trì độ pH sinh lý tự nhiên của da. Bởi khi độ pH ở mức không phù hợp, nó sẽ ngay lập tức tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và mụn trứng cá sinh sôi!
               Dung dịch làm sạch và tẩy trang Sébium H2O Micellar đầu tiên
Nhẹ nhàng làm sạch và thanh lọc, kiểm soát bóng dầu mà không làm khô da là những cụm từ được kết tinh để chỉ về Sébium H2O. Được thừa hưởng công nghệ micellar phát minh đầu tiên bởi BIODERMA, Sebium H2O có khả năng loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm, các hạt mịn và tạp chất đồng thời vẫn duy trì sự cân bằng của làn da: duy trì độ pH sinh lý, củng cố hàng rào bảo vệ da và sáng chế D.A.F (Dermatological Advanced Formulation) – Công thức cải tiến da liễu giúp tăng khả năng dung nạp của da.
                                  Sébium H2O làm sạch sâu, tôn trọng làn da dành cho da dầu mụn.
Sebium H2O chứa đồng sulfat và kẽm gluconat – các chất kháng khuẩn giúp làm sạch da. Ngay sau khi sử dụng, da sẽ được điều tiết bã nhờn dư thừa, ngăn ngừa sự hình thành mụn và làm dịu kích ứng:
– Tẩy trang, làm sạch lớp trang điểm hiệu quả
– Loại bỏ 93% vi hạt ô nhiễm
– Cải thiện cảm giác dễ chịu của da lên đến 95%
Gel rửa mặt tạo bọt Sebium Gel Moussant công nghệ Micellar
Đối với da dầu và da mụn, trạng thái cân bằng của bã nhờn là yếu tố quan trọng nhất. Chính làn da đã truyền cảm hứng cho BIODERMA để phát triển sản phẩm làm sạch Sebium Gel Moussant. Là sản phẩm phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới, người lớn và thanh thiếu niên, Sebium Gel Moussant giúp chăm sóc lâu dài cho da hỗn hợp, da dầu và da mụn, có tác dụng làm sạch và thanh lọc da. Ngoài ra, còn giúp ngăn ngừa mụn và điều tiết bã nhờn, duy trì sự cân bằng của da, tái tạo lại hệ sinh thái lành mạnh cho da, từ đó khả năng tự để kháng của da cũng trở nên mạnh mẽ hơn.
                          Giảm mụn, giảm bóng dầu, nhẹ nhàng thanh lọc da với bước rửa mặt.
Sébium Gel Moussant giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn và tạp chất đồng thời vẫn duy trì sự cân bằng của làn da:
– Làm sạch dịu nhẹ không chứa xà phòng, không gây khô da
– Duy trì độ pH sinh lý
– Tăng khả năng tự bảo vệ, giúp da khoẻ hơn mỗi ngày
– Hạn chế tiết bã nhờn, giảm bóng dầu và giúp làm giảm mụn
             
Hà Nguyễm -t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM