REVIV – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TOÀN CẦU VỀ Y TẾ DỰ PHÒNG

Chăm sóc sức khỏe chủ động chính là ý thức xây dựng chế độ ăn uống, vận động khoa học, kiểm tra sức khỏe định kỳ và theo dõi tình trạng bệnh mạn tính thường xuyên. Tuy nhiên, ở các nước phát triển lại đang ưa chuộng xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động không dùng thuốc. Ngay tại bài viết này hãy cùng khám phá thương hiệu hàng đầu về y tế dự phòng – Reviv.
Reviv Xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng y tế dự phòng bắt nguồn từ đất nước Mỹ
Reviv-tai-My
Reviv tại Mỹ
Tại Mỹ, họ rất tập trung đầu tư vào ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Bởi họ cho rằng sức khỏe của người dân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chung của một quốc gia. Bởi với một cơ thể sống quá “ nghèo’’ dinh dưỡng, thiếu hụt vitamin và khoáng chất sẽ không bao giờ có đủ sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Chính vì thế việc chủ động chăm sóc sức khỏe là xu hướng vô cùng cần thiết giúp tạo ra một “màng bảo vệ’’ toàn diện giúp người sử dụng có thể chủ động theo dõi, nắm bắt tình trạng sức khỏe để có những tác động, xử lý kịp thời trước dịch bệnh và các căn bệnh ung thư.
Nhận ra bản chất cốt lõi của việc chăm sóc sức khỏe được khởi nguồn từ bên trong đang là nhu cầu cấp thiết của người dân toàn cầu, hội đồng bác sĩ hàng đầu của Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm đã nghiên cứu, thiết kế ra các chuỗi các liệu pháp được gọi chung là IV Therapy khắc phục mọi hạn chế của các biện pháp chăm sóc sức khỏe hiện nay. Đây được xem là phương pháp giúp cơ thể hấp thụ 100% các dưỡng chất, dinh dưỡng hiệu quả hơn thông thường.
Reviv tự hào khi đứng đầu hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu bằng liệu pháp IV Therapy tuyệt vời này, và càng ngày hệ thống của Reviv càng mở rộng với hơn 90 hệ thống chi nhánh tại nhiều quốc gia như: Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Ấn Độ, Nam Phi, Việt Nam,…

Reviv Việt Nam – chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của hệ thống Reviv toàn cầu

reviv-tai-viet-nam
Reviv tại Việt Nam
Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ, hệ thống chăm sóc sức khoẻ lớn nhất toàn cầu Reviv USA đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mở ra xu thế chăm sóc sức khoẻ tiến bộ bậc nhất thế giới cho người dân Việt, hứa hẹn đem lại cho khách hàng Việt Nam những giá trị và lợi ích đầy đủ nhất, toàn diện nhất. 
Tất cả cơ sở đều trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao. Mọi quy trình đều tuân thủ quy tắc vô khuẩn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng tham gia liệu pháp tại đây.
co-so-vat-chat-dat-chuan-5-sao-quoc-te
100% đội ngũ y, bác sĩ đều được tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn về mặt chuyên môn so với mặt bằng chung của hệ thống các chi nhánh Reviv toàn cầu
mot-trong-nhung-bac-si-tai-reviv-viet-nam
Một trong những bác sĩ tại Reviv Việt Nam
Đặc biệt, các công thức của IV Therapy đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm bởi hội đồng chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Reviv USA thiết kế theo công thức tỷ lệ vàng chuẩn đảm bảo tuyệt đối về sự phù hợp và độ tương thích với cơ thể người Việt. Mỗi công thức của Reviv đem đến một liệu pháp tuyệt vời giúp thải sạch độc tố gan thận, điều trị mất ngủ, cân bằng sinh lý nữ tự nhiên…một cách an toàn mà không cần can thiệp thuốc. 

Reviv tự hào khi được các ngôi sao quốc tế và trong nước yêu thích sử dụng

sieu-mau-cara-delevingene-la-mot-tin-do-reviv
Siêu mẫu Cara Delevingne là một tín đồ Reviv
Ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên đến Reviv chăm sóc sức khỏe như ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Erik, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Chi Pu…
sao-viet-yeu-thich-reviv
Sao Việt yêu thích Reviv
Tìm hiểu thêm thông tin Reviv Việt Nam tại
Hotline 24/24: 1800 58 58 22
Phương Linh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM