BIDV hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng Zalo

Để tăng kênh hỗ trợ, giải đáp các nhu cầu về tài chính ngân hàng, mang đến trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng, BIDV ra mắt kênh kết nối khách hàng trên nền tảng Zalo.

Zalo hiện là ứng dụng liên lạc, kết nối trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 triệu tài khoản đăng ký. Là một trong các ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, BIDV hiểu việc cung cấp các trải nghiệm gắn kết mật thiết với khách hàng là nền tảng bền vững để nâng cao lợi thế cạnh tranh, quan trọng hơn là mang lại sự hài lòng của khách hàng về thương hiệu. Theo đó, BIDV nhanh chóng ra mắt kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zalo.

Đại diện Trung tâm Chăm sóc khách hàng BIDV cho biết: “Việc triển khai kênh Zalo giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng trong quá trình liên hệ với BIDV. Để đem đến sự hài lòng vượt trên mong đợi của khách hàng, chất lượng sản phẩm dịch vụ đi kèm sự hỗ trợ thuận tiện, dễ dàng là điều quan trọng nhất”.

BIDV anh 1

BIDV ra mắt kênh kết nối khách hàng trên nền tảng Zalo

Tính năng mới cho phép khách hàng sử dụng các tiện ích trên nền tảng Zalo ở bất cứ nơi nào, vừa sử dụng Zalo để giao tiếp, vừa được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, thay vì sử dụng các kênh giao dịch truyền thống khác như website, tổng đài, quầy giao dịchƯu điểm của Zalo là ứng dụng gần gũi và dễ sử dụng, đồng thời tích hợp nhiều tính năng bảo mật và quyền riêng tư người dùng. Người dùng sau khi nhấn nút “Quan tâm” BIDV trên Zalo sẽ sử dụng nhiều tiện ích miễn phí với sự bảo mật thông tin chặt chẽ, như trò chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ, tra cứu thông tin chung về tỷ giá/lãi suất, trải nghiệm hướng dẫn tới mạng lưới ATM, phòng giao dịch nhanh chóng, đăng ký vay vốn, mở thẻ online…

Thanh Lam-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM